RÒ RỈ WhatsApp "sập" mạng trên toàn thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Fang, 4/5/17.

 1. whatsapp-down.jpg

  WhatsApp vừa gặp phải tình trạng sập mạng trên toàn thế giới, tuy nhiên, theo người đại diện của công ty thì hãng đã biết về vấn đề này và đang cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể.

  WhatsApp, dịch vụ nhắn tin mã hóa của Facebook, vừa gặp phải sự cố sập mạng trên toàn thế giới. Thông tin này cũng đã được WhatsApp xác nhận và hãng khuyên người dùng nên kiên nhẫn chờ đợi. "WhatsApp đã biết có sự cố này và đang tích cực sửa lỗi trong thời gian sớm nhất có thể" - một người đại diện của hãng cho biết.

  WhatsApp là dịch vụ nhắn tin lớn trên thế giới. Khi được Facebook mua lại hồi năm 2014 với giá 19 tỷ USD, WhatsApp đã sở hữu tới 450 triệu người dùng. Đến tháng 2/2016, ứng dụng có hơn 1 tỷ người dùng tích cực hàng tháng. Cũng vừa hôm nay, CEO Facebook Mark Zuckerberg công bố, tính năng WhatsApp Status, hoạt động tương tự Instagram Stories, đã có hơn 175 triệu người dùng.

  Tin tức WhatsApp sập mạng không phải là tin xấu về công nghệ duy nhất trong ngày hôm nay, khi mà Google cũng vừa công bố người dùng Google Docs của hãng đã vừa phải trải qua một cuộc tấn công phishing tinh vi mà nếu không cẩn thận, người dùng sẽ bị hacker chiếm quyền điều khiển tài khoản Google của mình.

  ICTNews
  (Theo Engadget)​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,361
 2. minhanh12o

  minhanh12o
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  349
  thằng facebook anti bb10 sập cho đáng -_-
   
  Quang Huy Bùi thích bài này.
 3. binhnguyen1991

  binhnguyen1991
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/4/13
  Bài viết:
  449
  Đã được thích:
  142
  Càng có động lực chuyển sang dùng Line.
   
: WhatsApp

Chia sẻ trang này

PING