EBOOK Sapiens: Lược sử loài người

Thảo luận trong 'Tài Liệu & Sách Điện Tử – Ebooks' bắt đầu bởi Sơn NT, 8/2/18.

 1. [​IMG]
  Lang thang trên mạng em tìm được quyển sách đang hot này, vì em dùng Kobo nên lười mua sách giấy, mà sách này hình như chưa có trang bán ebook nào ở VN bán.

  Sapiens: Lược sử về loài người đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại.

  Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác. Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình.

  Mời cả nhà tải về sách: EPUB phù hợp cho máy đọc sách | AZW3 cho máy đọc sách Kindle

  Nguồn: Trạm Sách
   
  Sơn NT

  Sơn NT
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  5/9/13
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  16
 2. Sơn NT

  Sơn NT
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  5/9/13
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  16
  p/s: mod qua chèn ảnh vào bài viết cho em, em chèn xong nó không hiẹn ảnh. Cảm ơn mod
   

Chia sẻ trang này

PING