Những bước tiến kinh doanh phần mềm mới đây được công bố trong Hội nghị thượng đỉnh an ninh 19/07

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 20/7/16.

 1. john-chen-bb-security-summit-2016-1.jpg

  Mới đây Hội nghị thượng đỉnh an ninh BlackBerry năm 2016 đã kết thúc với rất nhiều câu chuyện xoay quanh hội nghị này, cuộc phỏng vấn CEO John Chen về kinh doanh phần mềm và phần cứng, những hợp đồng cùng các đối tác và định hướng tương lai của công ty. Không chỉ những giải pháp an ninh BlackBerry được chấp thuận bởi Bộ Quốc Phòng Mỹ hay việc hoàn thành tích hợp giữa BlackBerry và Entrust Datacard mà chúng ta cũng có một sự xác nhận về cuộc thảo luận về thiết bị di động BlackBerry mới vào tuần tới từ CEO John Chen. Ngoài ra cũng có những bước tiến về kinh doanh phần mềm đáng chú ý như sau.

  Thượng viện Mỹ sẽ sử dụng giải pháp AtHoc BlackBerry trong thời kỳ truyền thông khủng hoảng:

  BlackBerry thông báo rằng Chấp hành viên quốc hội Dịch vụ của Thượng viện Mỹ đã ký một hợp đồng trị giá nhiều triệu đô la về việc cung cấp phần mềm ATHOC BlackBerry cho truyền thông khủng hoảng trong hệ thống hướng dẫn chỗ ngồi của dịch vụ quốc hội thông báo hàng loạt (JEMNS) cho năm năm tiếp theo.

  uscapitol.jpg

  "Đây là một trung tâmchính trị quan trọng của quốc gia phải được trang bị một hệ thống truyền thông hợp nhất cho phép triển khai nhanh chóng và đáng tin cậy trong trường hợp khẩn cấp," John Chen, Tổng giám đốc điều hành của BlackBerry cho biết. "Là một nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm cho truyền thông khủng hoảng của quốc phòng và an ninh quốc gia, ATHOC đã chứng minh khả năng trao đổi thông tin với một mức độ cao về an ninh cho các tổ chức đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới. Thượng viện Hoa Kỳ đến nay đã tham gia vào hơn ba triệu đảng viên trong chính phủ liên bang sử dụng các phần mềm phần mềm BlackBerry AtHoc cho truyền thông khủng hoảng. "

  Dịch vụ hướng dẫn chỗ ngồi tại Nghị viện Thượng viện Mỹ, sẽ sử dụng các phần mềm AtHoc BlackBerry với một mức độ cao về an ninh cho các thông báo nhiệm vụ quan trọng phức tạp trên Capitol Hill.

  Đầu máy tàu điện thế hệ mới (E1000) Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chạy trên hệ điều hành QNX Neutrino

  Tại Hội nghị thượng đỉnh an ninh BlackBerry, công ty con của BlackBerry - QNX Software Systems đã công bố rằng Hội đồng khoa học và kỹ thuật nghiên cứu của Thổ Nhĩ Kỳ (TÜBİTAK) và Trung tâm Nghiên cứu Marmara (MRC) đã lựa chọn hệ điều hành trong thời gian thực QNX® Neutrino là nền tảng cho E1000 điện mới của nó. Các đầu máy nguyên mẫu đầu tiên được giao cho Cục Đường sắt Thổ Nhĩ Kỳ (TCDD), đã được thử nghiệm thành công. 70 đầu máy mới dự kiến sẽ được xây dựng tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2023.

  3_rail-turkey_industry-947x343.jpg

  E1000 sử dụng hệ điều hành QNX Neutrino trong hai thành phần quan trọng: quản lý giao thông tàu và hệ thống giám sát (TCMS), và đơn vị điều khiển lực kéo (TCU). TCMS là bộ não của E1000, thực hiện quản lý tập trung, thông tin liên lạc, và chẩn đoán cho hệ thống những đầu máy khác nhau. TCU đảm bảo lực kéo tối ưu khi tăng tốc, vào cua và phanh, cũng như giúp tối đa hóa hiệu quả năng lượng trong E1000.

  "Chúng tôi tự hào đã giúp TÜBİTAK MRC đạt được cột mốc lịch sử này. Công nghệ QNX có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong các ứng dụng đường sắt đại chúng, bao gồm kiểm soát của động cơ, kiểm soát phanh, kiểm soát độ dốc, và nhiều cải tiến khác. Sự ra mắt thành công của E1000 là một minh chứng cho kiến trúc hệ điều hành cực kỳ đáng tin cậy của chúng tôi, và chứng minh tại sao QNX là đối tác lý tưởng cho các công ty xây dựng quan trọng và các ứng dụng an toàn cho nhiều lĩnh vực,"John Wall, phó chủ tịch cấp cao và trưởng Hệ thống phần mềm QNX nói.

  Tham khảo CB​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,150
  Đã được thích:
  12,039
  #1 Nông Dân, 20/7/16
  Last edited: 20/7/16

Chia sẻ trang này

PING