Hệ thống mới BlackBerry Radar - Giúp các công ty vận tải đường bộ theo dõi và giám sát các lô hàng

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 1/4/16.

 1. Radar-iot.jpg

  BlackBerry đã công bố một hệ thống theo dõi end-to-end mới có tên là Radar cho các công ty vận tải đường bộ. Khi hệ thống này được cài đặt, các công ty có thể tối ưu hóa việc sử dụng các xe kéo và container vận chuyển, cải thiện giao hàng đúng thời gian, giảm trộm cắp, và tạo thêm thu nhập. BlackBerry Radar có khả năng theo dõi tài sản di động mà không cần dựa trên cơ sở hạ tầng CNTT tốn kém và phức tạp, tạo ra các giải pháp hấp dẫn hơn cho khách hàng tiềm năng.

  Tất cả phụ thuộc vào các thiết bị theo dõi Radar. Các đơn vị giám sát vị trí GPS, nhiệt độ, độ ẩm, cũng như có hay không các cửa Trailer được mở. Sau đó các đội ngũ nhân viên văn phòng có thể đăng nhập vào các cổng thông tin Radar BlackBerry để kiểm tra dữ liệu và xem những gì đang xảy ra với tài sản di chuyển. Các bộ phận trong một chuỗi cung ứng có thể được cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu. Một ví dụ được cung cấp là một thông báo sẽ được gửi đến nhân viên nhà kho để họ có thể chuẩn bị cho xe kéo đến.

  Ngoài ra BlackBerry có thể tăng tăng cường và tùy biến với các ứng dụng nhờ vào sự hỗ trợ của các API. Đó là một bộ phần mềm gọn gàng và một trong đó có thể giúp BlackBerry tự tích hợp vào các phân khúc mới. BlackBerry Radar dự kiến sẽ ra mắt trong mùa hè.

  Sau đây là thông cáo báo chí:

  Tham khảo CrackBerry​
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 1/4/16
  Last edited by a moderator: 1/4/16

Chia sẻ trang này

PING