FAA khảo sát thiết bị di động để đưa vào sử dụng trong chuyến bay điện tử

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 29/8/12.

 1. [​IMG]

  FAA - The Federal Aviation Administration hay còn gọi là Cục Hàng không liên bang đang tạo ra một nhóm ngành công nghiệp đặc biệt thông qua chính phủ để nghiên cứu liệu điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác có đảm bảo an toàn để có thể sử dụng những tính năng như thoại, gọi VoIP - giống như việc thử nghiệm cho phép sử dụng WiFi trong các chuyến bay hiện tại.

  Điều này về cơ bản là sự chống nhiễu liên quan đến hàng không, một trong những vấn đề quan trọng liên quan đến việc thiết lập kết nối và bảo vệ tính mạng của rất nhiều con người với những nguy cơ nhiễu sóng liên lạc về mặt đất của phi hành đoàn, đánh lạc hướng tính hiệu vệ tinh và khiến điều hành buồng lái phán đoán tình huống không chính xác. FAA và các nhà mạng đang tiến hành nhóm nghiên cứu để xem xét kiểm tra các tiêu chuẩn mới cho việc sử dụng thiết bị điện tử trên máy bay.

  Mặc dù FAA và nhà cung cấp dịch vụ di động có vẻ đã tìm ra những lập luận cũng như cơ sở vững chắc để thiết lập được khả năng chống lại nếu cho phép hành khách thực hiện các cuộc gọi thông thường hoặc VoIP trong chuyến bay. Nhưng nếu họ không thành công và không thể tìm ra giải pháp, tiêu chuẩn để cấp phép thì có khả năng rằng chế độ Airplane sẽ luôn gắn liền với các thiết bị di động trong tương lai gần.
  Nguồn: BerryReview
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 29/8/12
  Last edited: 29/8/12
  BonConMat and phamdominhtri like this.

Chia sẻ trang này

PING