HỎI ĐÁP Xin cách chuyển sms từ Android sang BB10

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi yuduy, 27/11/13.

 1. Sau một thời gian chuyển sang Android, giờ em lại quay lại với BB và thử chuyển sang BB10 (em xài Z10). Danh bạ em đã chuyển sang ngon lành rồi, giờ có sms là em tìm mãi chưa chuyển từ Android cũ sang được. Thấy có 1 cách là sử dụng sms back up của Epic Windmill hình như là được nhưng em không biết cách gì để mua pm này trên BB world nên chưa dùng được. Các bác chỉ giúp em có cách nào để chuyển sms từ Android sang BB10 nữa không với.
  Em có dùng Go sms backup lại tin nhắn trên máy Android rồi cài Go sms trên Z10 restore lại được đầy đủ rồi, mỗi tội Go sms trên Z10 chỉ để mở ra mà xem chứ không thực hiện được chức năng nhắn tin (toàn báo lỗi không gửi được tin nhắn) nên cách này coi như không hoàn chỉnh.
   
  yuduy

  yuduy
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  23/11/13
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
 2. gaulua84

  gaulua84
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bạn thử thế này mình làm thấy ok. bạn copy cái file backup sms bên adroid bằng sms backup vào bb z10. Sau đó bạn lên bb world tải cái sms backup giá là 1,99$. dùng sms backup ở bb world backup lại file sms của adroid là ok. Mình đã làm và thành cộng.ban lập 1 cái thẻ visa rồi nạp tiền vào đấy vào thông tin thanh toán cài đặt thẻ, địa chỉ vào là ổn.
   
  #2 gaulua84, 24/4/14
  Last edited: 24/4/14

Chia sẻ trang này

PING