CHIA SẺ Xem thông số về ngày sản xuất, IMEI, mã sản phẩm trên thân máy của BlackBerry KEYone

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 28/10/17.

 1. Như chúng ta đã biết thì KEYone với thân máy trơn tru và không nhìn thấy các điểm nhận dạng về IMEI trên thân máy là ở đâu, trên khay SIM có chứa thông tin IMEI nhưng khay SIM hoàn toàn có thể thay thế bằng khay SIM khác, vậy chúng ta đọc thông số IMEI, mã sản phẩm ở vị trí nào trên BlackBerry KEYone? bài viết này có thể giúp ích cho bạn.

  Trên BlackBerry KEYone thì sẽ được tích hợp một thẻ có thể kéo ra kéo vào như trên BlackBerry Classic nên nếu bạn để ý một chút, sau khi tháo ra khay SIM + Thẻ Nhớ thì bạn sẽ để ý một miếng nilong có chứa thông tin về máy và chứng nhận an toàn (tương tự như trên BlackBerry Classic).

  watermarked-1.jpg

  Mình có cơ hội mới được tháo máy BlackBerry KEYone nên đã nhìn thấy thông tin này để chia sẻ cùng các bạn, thẻ này dạng ngăn kéo nên bạn có thể kéo ra đẩy vào và giấu trong máy khi che thẻ SIM lại.

  watermarked-2.jpg

  watermarked-3.jpg

  watermarked-4.jpg

  Bên dưới là hình ảnh KEYone Black mình có tháo ra và lộ ra những thông tin về chứng nhận an toàn CE, ngày sản xuất, Model, IMEI của máy và công ty chịu trách nhiệm phân phối đó là TCL Communication. Và đây cũng là cách để các bạn nhận biết nhanh nhất khi mua máy cũ để xem dòng máy đó mua lâu chưa và đối chiếu thông số phần cứng với phần mềm được nhanh nhất.

  Chúc toàn thể anh chị em nhà mình cuối tuần vui vẻ !

  BBVN.NET
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,040
  ngdhop thích bài này.
 2. navy.seal

  navy.seal
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/11/14
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  128
  Hay. Hỏi lại bạn cho chắc là kéo ra chắc chắn nhìn thấy ngày sx chứ.
   

Chia sẻ trang này

PING