CHIA SẺ WiFi Prioritizer | Ứng dụng giúp chiếc BlackBerry Android luôn kết nối với Wifi mạnh nhất

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Fang, 17/2/17.

 1. DSC_0581.JPG

  Du nhập Android là một trời ứng dụng cho BlackBerry. Mặc dù được đặt tên là “smartphone” nhưng có thể thấy các thiết bị di động thông minh này không được thiết lập để tự động lựa chọn sử dụng mạng Wi-Fi mạnh nhất xung quanh để kết nối, mà cụ thể ở bài viết này là các thiết bị Android. Do đó, để có thể thiết lập một kết nối Wi-Fi ưu tiên trên chiếc BlackBerry Android, bạn cần nhờ đến một ứng dụng hỗ trợ. Và đó chính là WiFi Prioritizer.

  1.png

  WiFi Prioritizer được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Google CH Play. Ứng dụng này có khả năng cho phép người dùng thiết lập khả năng ưu tiên để quét và kết nối với một mạng Wi-Fi ổn định và có tín hiệu mạnh xung quanh.

  2.png

  Sau khi tải về và cài đặt, bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Khi đó, WiFi Prioritizer sẽ tiến hành quét và hiển thị danh sách các mạng Wi-Fi mà bạn đã kết nối trước đó. Sau khi nhận diện và kết nối đến một mạng Wi-Fi, WiFi Prioritizer sẽ hiển thị số phần trăm kết nối để người dùng có thể đánh giá độ ổn định của tín hiệu kết nối mạng mình đang sử dụng

  3.png

  Bạn cũng có thể thực hiện việc thay đổi thứ tự của các mạng Wi-Fi trong danh sách và gạt sang “ON” ở lựa chọn “Enable Scheduled Job” để WiFi Prioritizer tự động kết nối nếu nhận thấy cường độ tín hiệu của mạng Wi-Fi hiện tại không ổn định.

  4.png

  Để điều chỉnh các thiết lập tự động cho WiFi Prioritizer, bạn hãy nhấp vào biểu tượng 3 chấm và chọn “Settings”. Sau đó hãy tìm đến các lựa chọn thiết lập mình muốn đề điều chỉnh.

  Mặc dù miễn phí nhưng có thể thấy WiFi Prioritizer cung cấp rất nhiều tùy chọn cho việc tối ưu và tự động kiểm tra, kết nối với mạng Wi-Fi tốt nhất cho thiết bị bạn đang sử dụng.

  5.png

  Nhìn chung, có thể thấy WiFi Prioritizer là một ứng dụng khá hay và thú vị trong việc bổ sung thêm cho tính năng Wi-Fi của thiết bị một lịch trình ưu tiên và lựa chọn kết nối một cách khá thông minh. Nếu bạn thường xuyên sử dụng kết nối Wi-Fi cho công việc trên chiếc smartphone Android của mình, thì WiFi Prioritizer là một ứng dụng rất đáng để bạn dùng thử.

  Genk​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,358
  Longungvn and THANHDATNHUY like this.
 2. THANHDATNHUY

  THANHDATNHUY
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/10/12
  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  199
  Giới thiệu phần mềm mà không có link tải kía em :P
   

Chia sẻ trang này

PING