Whatsapp phiên bản Native sẽ sớm có trên BB10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 15/2/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. [​IMG]

  Sự ra mắt của BlackBerry 10 có ý nghĩa lớn đối với RIM và cả người dùng BlackBerry, cam kết của RIM dành cho BlackBerry 10 đó là nền tảng này sẽ được hỗ trợ tất cả các ứng dụng phổ biến mà người dùng cần. Với đa phần người dùng hiện tại, không riêng BlackBerry mà tất cả các nền tảng khác, Whatsapp là một ứng dụng nhắn tin tức thời rất quen thuộc có mặt trên rất nhiều nền tảng di động, ứng dụng này sẽ dụng kết nối mạng và gửi nhận tin nhắn với dữ liệu mạng, tương tự như Viber.

  Liệu nó sẽ có mặt trên BB10 để người dùng có thể tận dụng nó như một hình thức tiết kiệm chi phí sử dụng thay cho hình thức Text Message (SMS) hay không? Một email được gửi đến team phát triển Whatsapp để hỏi về vấn đề đó cách đây không lâu, câu trả lời nhận được vào thời điểm đó là "Nhóm của chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển cho BB10". Bạn đã từng hụt hẫng khi đọc thấy điều này. Nhưng đó chỉ là câu chuyện của quá khứ.

  Với sự ra mắt của BlackBerry Z10 và sự ủng hộ của người dùng dành cho thiết bị cũng như nền tảng mới, đội ngũ phát triển ứng dụng Whatsapp đã bắt tay vào việc xây dựng phiên bản Native cho BlackBerry 10 và sẽ sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất. Trong khi chờ đợi, người dùng có thể sử dụng Whatsapp phiên bản Android được port qua.

  Nguồn: BlackBerryItalia
   

  Các file đính kèm:

  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,276
  #1 ndthuytrang, 15/2/13
  Last edited: 15/2/13
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

PING