Welcome to BBVN.Net! Log in or Sign up to interact with the BBVN Forum .

UPDATE Viet Hop Software (Update T12/2013)

Thảo luận trong 'Phần mềm - Công cụ tiện ích cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi ndthuytrang, 02/02/2013.

 1. ndthuytrang Reborn begins with BB10

  [IMG]

  Sự phong phú của kho ứng dụng BlackBerry World phần nào đóng vai trò quyết định cho sự sống còn của nền tảng mới trong thời điểm hiện tại, khi mà người dùng luôn lấy đó làm thước đo khi lựa chọn sản phẩm công nghệ mà họ sẽ mua.

  VietHop Software là một thành viên của BlackBerry Dev Group VietNam, đã và đang cố gắng góp phần làm phong phú hơn kho ứng dụng do lập trình viên Việt Nam phát triển dành cho BlackBerry với nhiều ứng dụng mang tính cộng đồng bên cạnh những ứng dụng local như Am Lich, tìm địa điểm cột thẻ với ATM X , từ điển Anh-Việt & Việt-Anh với Dict X...

  Hôm nay Trang xin giới thiệu với các bạn một số ứng dụng cho BlackBerry 10 do VietHop Software phát triển.

  Am Lich X - Phiên bản đặc biệt BBVN.net & Viet Hop Software dành tặng các BBers (update tháng 12)

  [IMG]

  Bản cập nhật mới của Am Lich X - Ứng dụng xem lịch âm/dương . Phiên bản đặc biệt với giao diện được thiết kế lại như món quà năm mới của Viet Hop Software và diễn đàn BBVN.net gửi tặng các thành viên - người dùng BlackBerry tại Việt Nam.

  => Xem thêm: FREE - Am Lich X cập nhật bản sửa lỗi - Phiên bản đặc biệt BBVN.net dành tặng các BBers | Diễn đàn Cộng đồng BlackBerry Việt Nam

  Call X (update tháng 12)

  Call_X_114(1).png

  Call X hỗ trợ rung khi kết nối và ngắt kết nối thoại, có cuộc gọi nhỡ. Đồng thời cho phép hiệu chỉnh hiệu ứng led khi có cuộc gọi đến/ gọi đi và đèn Flash khi có cuộc gọi đến. Chặn cuộc gọi.
  Phiên bản mới cho phép ứng dụng chạy ngầm.

  => Xem thêm: Call X for BlackBerry® 10

  Monodio (update tháng 11)

  Monodio_114.png

  Monodio là một phần mềm nghe nhạc theo folder rất đơn giản, tiện lợi chú trọng giao diện với các hiệu ứng nhỏ sinh động nhằm tăng tính giải trí, thư giãn cho người dùng BlackBerry 10.

  => Xem thêm: BETA - Monodio | Phần mềm nghe nhạc cho BB10 | Diễn đàn Cộng đồng BlackBerry Việt Nam

  Contact X (update tháng 11)

  [IMG]

  Contact X - Công cụ tiện ích cho danh bạ cho BB10. Ứng dụng giúp người dùng giải quyết vấn đề "danh bạ trùng lắp" mà rất nhiều người đang mắc phải. Contact X lựa chọn chuẩn tập tin VCF để có thể bảo đảm lượng thông tin được export/ import giữa các dòng máy và các công cụ phổ biến trên Google Contacts và Outlook mà rất nhiều người dùng đang sử dụng để quản lý danh bạ của mình, với mục đích để nó có thể tương tác tốt với BB10.

  => Xem thêm: Contact X - Công cụ tiện ích cho danh bạ trên BB10

  Photo X Pro (update tháng 10)

  [IMG]

  Photo X là phần mềm biên tập ảnh độc đáo được phát triển cho BlackBerry 10, nó sẽ giúp bạn có được những bức ảnh với nhiều hiệu ứng mặc định sẵn có khiến tấm ảnh của bạn hay hơn, lạ hơn, thậm chí có thể giúp bạn ghi lại thông tin về vị trí, thời điểm mà bạn chụp tấm ảnh đó để nó không bị lạc trong một kho ảnh đồ sộ khi bạn muốn thực hiện một bộ sưu tập ảnh qua những chuyến đi dài.

  => Xem thêm: PhotoX v3.0 - Cơn sốt tương lai của những kẻ "nghiện chụp ảnh trên di động"

  Note Backup (update tháng 11)

  Note_Backup_114(1).png

  Tiện ích backup/restore ghi chú trong Remember cho BB10. Ứng dụng này backup toàn bộ cấu trúc thư mục của Remember.
  => Xem thêm: BETA - Note Backup - Quẳng đi nỗi lo backup/restore ghi chú trong Remember | Diễn đàn Cộng đồng BlackBerry Việt Nam

  Message X (update tháng 8)

  Message_X_480.png

  Ứng dụng hỗ trợ Forward SMS lên một địa chỉ email xác định, chặn tin nhắn SMS và Email, tạo 1 vùng ẩn dành cho những SMS đặc biệt từ 1 ai đó... Cài đặt các thông báo riêng biệt cho những chức năng mà nó hỗ trợ với hiệu ứng đèn led giúp người dùng dễ dàng xác định được những thiết lập đang được ứng dụng xử lý.

  => Xem thêm: Message X | Forward SMS, Block SMS/Email and more...

  Alarm X

  [IMG]

  Phần mềm hỗ trợ nhắc việc tiện lợi, bạn không cần phải nhớ nhiều việc cần làm trong ngày hay hằng ngày, bạn chỉ việc tạo ra các Alarms, tùy chỉnh cho alarm báo bằng âm thanh, màu đèn Led hay rung thiết bị.

  => Xem thêm: Alarm X | Get All Things Done on Time

  Dict X (update tháng 8)

  Dict_X_480.png

  Tương tự như DDict, Dict X là phiên bản từ điển dành cho BlackBerry 10 do VietHop Software phát triển để hỗ trợ người dùng BlackBerry. Với phiên bản hiện tại, dữ liệu từ điển được đưa trực tiếp với ứng dụng, dung lượng ứng dụng nhẹ và rất dễ sử dụng.

  => Xem thêm: FREE - Dict X || Từ điển Anh - Việt & Việt - Anh cho BlackBerry10

  ATM X

  ATMX.jpg

  ATM X tích hợp data của nhiều ngân hàng đang vận hành tại VN (data do các ngân hàng cung cấp), giúp bạn tìm kiếm địa chỉ chi tiết (tính năng offline) và tích hợp bản đồ online để xem vị trí cột thẻ đó trên bản đồ. Hiện ứng dụng có sẵn data của 13 ngân hàng và sẽ tiếp tục bổ sung khi có điều kiện.

  => Xem thêm: BETA - ATM X - Tìm kiếm vị trí cột thẻ ATM trên BlackBerry 10

  Device Info X

  [IMG]

  Ứng dụng Device Info X ra đời đem đến cho người dùng một cách cực kỳ đơn giản giúp bạn xác định được "Máy bạn dùng là model nào" để từ đó bạn có thể download và trải nghiệm bản ROM thích hợp mà không phải lo lắng sự cố ngoài ý muốn.

  => Xem thêm: Device Info X - Hiển thị nhanh thông tin thiết bị BB10

  Am Lich X

  [IMG]

  Khác với phương Tây, các nước phương Đông thường xuyên sử dụng song song 2 bộ lịch: Âm Lịch và Dương Lịch. Đa số các ngày lễ truyền thống của người VN đều rơi vào Âm Lịch nên đây là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng BlackBerry tìm kiếm và thường xuyên xuất hiện trên thiết bị di động của chúng ta. Ứng dụng hỗ trợ xem lịch dương - lịch âm, ngày tốt, ngày xấu, giờ hoàng đạo cho BlackBerry. Cơ chế chuyển đổi giữa ngày Dương lịch và Âm lịch giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn trong việc tính toán.

  => Xem thêm: Am Lich X - Âm Lịch trên BB10 cho người Việt (Beta)

  Music X

  [IMG]

  Tên của ứng dụng có lẽ đã phần nào giúp bạn hình dung ra tính năng của nó. Thưởng thức những tình khúc nhẹ nhàng hay vài bản nhạc không lời, saxophone nồng nàn sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Nhưng đôi khi cứ phải choàng tỉnh và loay hoay tìm chiếc điện thoại để tắt nhạc. Hãy để Music Timer giúp bạn nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ.

  => Xem thêm: Music X Beta 1.3 - Phiên bản mới của Music Timer X

  Auto Shoot X

  [IMG]
  Ứng dụng Auto Shoot X cho BlackBerry 10 ra đời nhằm mục đích hỗ trợ cho người dùng thích tự chụp ảnh (tự sướng) hoặc khi cần chụp tất cả mọi người mà không cần người cầm máy chụp.

  => Xem thêm: Auto Shoot X - Tự động chụp ảnh cho BB10

  Auto Wallpaper

  icon_AutoWallpaperX_114px.png

  Auto Wallpaper là ứng dụng tự động thay đổi hình nền cho BB10, sau một khoảng thời gian được thiết lập sẵn những hình nền mà bạn chọn sẽ lần lượt được thay đổi chỉ cần ứng dụng vẫn đang hoạt động (chạy ngầm).

  => Xem thêm: Auto Wallpaper X - Tự động thay đổi hình nền cho BB10

  Battery X

  [IMG]

  Phần mềm Battery X với mục đích hỗ trợ người dùng nắm được các thông tin liên quan đến battery để có thể sạc hoặc sử dụng thiết bị hiệu quả hơn.

  => Xem thêm: Battery X - Tiện ích về battery cho BB10

  -------

  Developing | Easy Taxi (BlackBerry Dream App Factory)

  Ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm taxi dễ dàng hơn.

  Developing | Reversi - Game cờ vây

  Cờ vây, là một trò chơi trên bàn cờ và là môn thể thao trí tuệ dành cho hai người chơi. Ngay từ lúc đầu, cờ vây được đánh giá rất cao vì chú trọng đến phương pháp luận. Một kỳ thủ là ông Emmanuel Lasker đã nói: "Cờ vua chỉ hạn chế cho nhân loại sống trên trái đất, trong khi cờ vây vượt khỏi thế giới này. Nếu một hành tinh nào có những sinh vật biết lý luận thì ở đó họ phải biết đánh cờ vây." Cờ vây chủ yếu thịnh hành ở các quốc gia Á Đông, nhất là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Reversi là phiên bản cờ vây được thiết kế cho BlackBerry 10 với hy vọng giúp bạn có thêm lựa chọn khi tìm kiếm một game có tính khoa học để cài đặt trên điện thoại của mình.
  Tiếp tục cập nhật !!!


  Viet Hop Software (aka Dau Den)

  Các file đính kèm:

  • slide.png
   slide.png
   Kích thước:
   15.6 KB
   Đọc:
   0
  35isme, quentinhem, Sakaguchi59 thành viên khác rất thích bài này.
 2. insulin18k OS6.0

  like mạnh :popo18:
  phanvu8870 rất thích bài này.
 3. tqluan OS6.0

  hy vọng phần mềm Lunar Calendar có thêm tính năng tạo sự kiện và đồng bộ được với ứng dung lịch gốc
  tustarmediaqwerty123 rất thích bài này.
 4. hung.tdo OS4.6

  Giao diện mấy con app chưa Good lắm! App đầu design khá giống window phone!
  Nhưng những app này rất tiện lợi!
  Kết em Calendar và Music Timer!
 5. PhucKK OS4.6

  Tìm mãi không thấy chỗ like cho bài viết. Rất ủng hộ viethop. Người Việt phát triển phần mềm Việt nên hiểu tâm lý, thói quen sử dụng...hơn bọn Tây!
  BonConMat rất thích bài này.
 6. tamnlt OS6.0

  Cái này đã có thể làm được với Lunar nhé...
  BonConMat rất thích bài này.
 7. trieu1209 OS6.0

  cái này phiên bản 9k có rồi mà
 8. quang29 OS4.5

 9. nvthanh1994 OS4.6

 10. TheMen Cải Trắng

  ủng hộ người Việt dùng hàng việt

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. viet hop software

  ,
 2. viethop software

  ,
 3. viethop bb10

  ,
 4. viethop z10,
 5. tong hop phan mem bbvietnam,
 6. cac phan mem hay cho BlackBerry q10,
 7. viethop soft,
 8. phan mem alarm x cho bb 10,
 9. ứng dụng cho bb z10,
 10. ứng dụng hay cho blackberry z10