VIDEO Video review tính năng USB On-The-Go trên BlackBerry Z30

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 21/9/13.

 1. [​IMG]

  USB On-The-Go là tính năng có mặt trên các thiết bị Android được một thời gian khá lâu, trước đây, một số bài viết đã đề cập đến việc tính năng này sẽ có mặt trên BlackBerry 10. Giờ đây nó đã trở thành sự thật, USB On-The-Go xuất hiện trên BlackBerry Z30 chạy phiên bản mới OS 10.2 của BlackBerry 10. USB On-The-Go cho phép điện thoại di động của bạn đọc nội dung của thiết bị ngoại vi như USB Flash đồng thời cho phép thiết bị hoạt động như một ổ đĩa flash khi cắm vào một máy chủ và cho phép máy tính đọc dữ liệu từ thiết bị.

  Một trong những ví dụ đơn giản nhất là khi kết nối BlackBerry Z30 của bạn với một USB Flash bằng cable với đầu micro USB (Z30) và cổng USB chuẩn (cắm vào USB) bạn có thể đọc được nội dung của USB đó trên chính chiếc Z30. Khi kết hợp với thao tác đồng bộ không dây (qua WiFi) với BlackBerry Link trên máy tính, bạn có thể tạo ra một kết nối theo dạng dây chuyền để mở rộng khả năng trao đổi tập tin giữa các thiết bị.

  Thay vì chỉ post lại ảnh chụp màn hình từ Michael Clewley như bài viết trước (Xem thêm: THẢO LUẬN - BlackBerry Z30 hỗ trợ USB Host với OS 10.2), bạn có thể sẽ cảm thấy tin tức này chưa đủ độ tin cậy, nếu vậy bạn có thể kiểm tra đoạn video dưới đây, ở khoảng phút thứ 3:10 để có được một cái nhìn tiết hơn về tính năng này. Thêm một thông tin chưa chính thức, thì trên các thiết bị BB10 đã ra mắt, có thể sẽ không được bổ sung tính năng này.Chúng ta có thể chờ thông tin chính thức từ hãng.


  Tham khảo thêm: www.blackberry.com/blackberryz30
  Theo: CrackBerry
   

  Các file đính kèm:

  • slide.jpg
   slide.jpg
   Kích thước:
   29.4 KB
   Đọc:
   273
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,276
  #1 ndthuytrang, 21/9/13
  Last edited: 21/9/13
  foolishboy and congtc like this.
 2. DOANHA

  DOANHA
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/4/11
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  93
  Thế là nó đọc USB giống như máy tính nhỉ, thế thì cũng có nhiều cái hay đấy!
   

Chia sẻ trang này

PING