HỎI ĐÁP Ứng dụng Opera mini tiếng việt mới nhất dành cho mobile

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi dungbantoi, 24/9/13.

 1. [​IMG]
  phần mềm opera mini
  Opera Mini là một phần mềm duyệt web và cũng là một bộ phần mềm Internet xây dựng bởi Opera Software được đại đa số người Việt sử dụng và đứng đầu trong các trình duyệt web trên điện thoại.
  Trình duyệt web cho điện thoại này bao gồm các công cụ liên quan đến Internet như hiển thị web, gửi và nhận email, SMS trên IRC, quản lý danh sách liên hệ, tải tập tin thông qua Bit Torrent và chat trực tuyến. Opera mini được phát hành miễn phí cho máy tính cá nhân và điện thoại di động.
  Các tính năng của tai Opera mini bao gồm duyệt web theo thẻ, tăng kích cỡ trang, sử dụng cử chỉ chuột và được cài đặt sẵn trình quản lý download. Các tính năng an toàn bao gồm ngăn trang web giả mạo và phần mềm ác ý , cho phép xóa dữ liệu cá nhân như HTTP cookies. Nhiều tính năng ban đầu chỉ có trong Opera mini sau đó đã xuất hiện trong nhiều trình duyệt web khác nhưng tất cả không thể nào thay thế trình duyệt web huyền thoại này.
  Hai ưu điểm lớn nhất của Opera Mini đó là giao diện dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh. Mặt khác, Opera Mini còn hỗ trợ việc tùy chỉnh chuyên sâu tương tự Opera Pc. Bạn có thể gõ about:config trên thanh địa chỉ để truy cập chức năng này. cũng bởi sự phổ biến của trình duyệt mini này mà hiện nay hầu hết các nhà phát triển website cho di động đều lấy Opera Mini là hình mẫu chung để thiết kế, điều này khiến việc truy cập web của Opera Mini sẽ vô cùng đơn giản hơn so với các trình duyệt web khác cho di động.
  Hãng phần mềm Opera Software vừa công bố bản báo cáo thống kê Thực trạng Mobile Web năm 2009 với các số liệu dựa trên những người cài đặt và sử dụng trình duyệt opera mini của hãng. Bản báo cáo lần này tập trung đặc biệt vào khu vực Đông Nam Á và Việt Nam nổi lên với tốc độ tăng trưởng ấn tượng.Tăng trưởng nhất khu vực Tốc độ tăng trưởng người Việt Nam sử dụng trình duyệt di động này đạt tới 846,9%, cao nhất tại Đông Nam Á.
  Vào thời điểm hiện tại, số người sử dụng của Opera Mini đã vượt ngưỡng 120 triệu người trên thế giới và 10 triệu người Việt Nam và vẫn đang gia tăng không ngừng. Không có gì ngạc nhiên khi đây là trình duyệt số 1 thế giới dành cho điện thoại di động, smartphone.....

  Link tải về opera mini:

  Tải Opera mini(.jar) (cài đặt cho Nokia)
  Tải Opera mini(.jad) (cài đặt cho tất cả các máy hỗ trợ Java: Samsung, LG, Q-Mobile, ..)
  Tải Opera mini(.apk) Dành cho máy chạy hệ điều hành Android

  Nguồn: tải opera mini
   
  dungbantoi

  dungbantoi
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  18/9/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này

PING