VIDEO Ứng dụng BBM trên Android

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Mr_royal07, 3/9/13.

 1. [​IMG]

  Thời điểm BBM chính thức có mặt trên các thiết bị khác ngày càng gần và thời điểm phát hành chính thức cũng sắp tới. Hãy chờ đợi xem trải nghiệm mà BackBerry mang đến cho người dùng các nền tảng khác như thế nào? Những đặc trưng nào của BBM sẽ xuất hiện trên các hệ điều hành khác, sau đây là đoạn video BBM trên 1 thiết bị Android. Chúng ta có thể thấy giao diện của BBM trên thiết bị này giống với giao diện BBM trên BlackBerry 10.

  Bỏ qua những ý kiến về sự được mất khi BlackBerry quyết định đưa BlackBerry Messenger (BBM) ứng dụng con cưng của mình trở thành một ứng dụng đa nền tảng. Nếu nhìn theo khía cạnh tích cực, với thế mạnh hiện có, người dùng BBM có thể sử dụng chính công cụ này làm cầu nối với bạn bè ở các nền tảng khác, người dùng cũ có thể tiếp tục giữ liên lạc với những "kẻ cứng đầu" nhất định không sử dụng ứng dụng nhắn tin nào khác ngoài BBM.

  Nguồn : Youtube
   

  Các file đính kèm:

  Mr_royal07

  Mr_royal07
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/6/11
  Bài viết:
  625
  Đã được thích:
  618
  #1 Mr_royal07, 3/9/13
  Last edited by a moderator: 3/9/13
  levu136 and nina.bb like this.
 2. thao52cd5

  thao52cd5
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  19/1/13
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  16
  Mình không hiểu tại sao các bạn là người dùng cuối của sản phẩm mà lại muốn cứ giữ BBM cho riêng BlackBerry khi mà nó hỗ trợ các nền tảng khác thì có lợi cho người dùng có thế kết nối tốt hơn đến mọi người. Cá nhân mình mong muốn BBM có cho các nền tảng khác từ lâu rồi
   
  Aric Lam and amonteur90 like this.
 3. Smallville198

  Smallville198
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  21/7/12
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  27
  Chỉ có bọn ngu mới ko thíc điều này. Giống như kiểu thíc dùng Vinaphone để tha hồ mà gọi ngoại mạng ấy # # . Thông đc sang Viettel thj nó mới có nhiều bạn bè chứ. Mua máy blackberry, cái đầu tiên mình muốn xóa chính là BBM, tổ nặng máy mà danh sách bạn bẻ trống trơn,chả có ma nào trên đấy cả!
   

Chia sẻ trang này

PING