RÒ RỈ Twitter sẽ thêm một số ngoại lệ đối với một Tweet giới hạn 140 ký tự trong những tháng tới

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi huynhgiathien, 25/5/16.

 1. DSC_0043.JPG
  Twitter đã thông báo có thể họ sẽ không tính các liên kết (Links) và các hình ảnh như là một phần của giới hạn 140 ký tự cho một Tweet. Twitter đã công bố rằng nó sẽ thêm một số ngoại lệ đối với bài giới hạn 140 ký tự của mạng xã hội này trong những tháng tới.

  Danh sách các trường hợp ngoại lệ bao gồm:
  • Trả lời: Khi trả lời một Tweet, @names sẽ không còn được tính vào số lượng 140 ký tự. Điều này sẽ làm cho cuộc hội thoại có trên Twitter dễ dàng hơn và đơn giản hơn, tạo ra cho người dùng một không gian rộng rãi hơn để thể hiện rõ ràng hơn các Tweet của mình.
  • Các file đính kèm như hình ảnh, GIF, video, các cuộc thăm dò, hoặc Quote Tweets sẽ không còn được tính như là các ký tự trong Tweet của bạn.
  • Retweet & Quote Tweet của chính bạn: Twitter sẽ kích hoạt nút Retweet trên Tweets của riêng bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng retweet hoặc Trích Tweet của chính mình khi bạn muốn chia sẻ một suy tư mới mà bạn cảm thấy một Tweet thực sự tốt đã không được chú ý.
  • Tạm biệt @: Những thay đổi này sẽ giúp đơn giản hóa các quy tắc xung quanh Tweets bắt đầu bằng tên một người dùng. Tweets mới bắt đầu với một tên người dùng sẽ tới được tất cả những người theo của bạn. (Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không còn phải sử dụng quy ước "@" nữa). Nếu bạn muốn có một trả lời được nhìn thấy bởi tất cả những người theo dõi bạn, bạn sẽ có thể retweet nó để báo hiệu bạn có ý định để nó được xem một cách rộng rãi hơn.
  Twitter cho biết họ cần thêm thời gian để có những điều chỉnh cần thiết cho ứng dụng của họ trước khi chúng được tung ra. Họ cho biết thêm:

  Chúng tôi đang tìm cách để làm cho Twitter sử dụng dễ dàng hơn và cho cả những người mới dùng mà không làm ảnh hưởng đến sự ngắn gọn độc đáo và tốc độ giúp cho Twitter là nơi tốt nhất cho bình luận trực tiếp, kết nối, và các cuộc trò chuyện.

  Tham khảo CB
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 25/5/16
  Last edited by a moderator: 25/5/16

Chia sẻ trang này

PING