Twitter sẽ đơn giản hóa việc đăng nhập cho người dùng với Digits

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi KaoruKamiya, 23/10/14.

 1. twitter-page.jpg
  Twitter vừa tung ra một dịch vụ mới cho các nhà phát triển để tích hợp vào ứng dụng của họ được gọi là Digits (chữ số), và họ sẽ làm cho nó an toàn hơn cho người tiêu dùng để đăng nhập vào các ứng dụng và dịch vụ, người dùng không phải sử dụng Username và mật khẩu quá phức tạp, hy vọng Digits sẽ đơn giản hóa quá trình đăng nhập bằng cách sử dụng số điện thoại của bạn và xác minh qua SMS cho phép bạn đăng nhập.

  Công bố tại hội nghị phát triển Twitter's Flight, Digits có thể là một công cụ tốt trong thị trường phát triển, nơi nhiều người không thường sử dụng máy tính và cũng không có một địa chỉ email cho một tên người dùng để đăng nhập vào các dịch vụ và ứng dụng. Nhưng họ sử dụng điện thoại di động và Digits sẽ tận dụng điều này để làm cho thông tin đăng nhập an toàn hơn. Nói cách khác, nó tương tự như xác thực hai bước.

  TechCrunch nói về các dịch vụ:


  Tại thời điểm này, không có đề cập gì đến việc nó được thực hiện với Twitter cho BlackBerry 10 nhưng nó sẽ là một lựa chọn phát triển, nó có thể sẽ được giới thiệu đến hàng loạt các khách hàng Twitter trên BlackBerry.

  Nguồn CrackBerry
   
  KaoruKamiya

  KaoruKamiya
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  4/8/14
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  161
  #1 KaoruKamiya, 23/10/14
  Last edited by a moderator: 23/10/14

Chia sẻ trang này

PING