Twitter đang phát triển dự án Lightning giúp người dùng luôn cập nhật các tin tức quan trọng

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi GHΩST-ββΣR, 19/6/15.

 1. 0318_twitter.jpg


  Project Lighting cửa Twitter được xây dựng để cung cấp thông tin về các sự kiện đáng chú ý, sự kiện theo lịch trình như các chương trình giải thưởng, cũng như thông báo các sự kiện hiện tại. Các sự kiện sẽ được giám tuyển bởi Twitter và tính năng hình ảnh, video về các sự kiện này sẽ được làm nổi bật. Dự án Lighting sẽ có sẵn trên trang web của Twitter, cũng như trong ứng dụng di động của bạn. Thậm chí Twitter sẽ bố trí một nút chuyên dụng cho tính năng này trong ứng dụng di động của Twitter.

  Theo BuzzFeed:
  "Khi mở ứng dụng Twitter dành cho Mobile, sẽ có một nút mới ở trung tâm của trang Home. Bấm vào nó bạn sẽ được đưa đến một màn hình sẽ hiển thị các sự kiện đáng chú ý khác nhau đang diễn ra và mà mọi người đang tweeting."

  Khi bạn mở một sự kiện, bạn sẽ được chọn lọc và tập trung trong một phần các đoạn tin tức được xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiệp của các biên tập viên. Thay vì hiển thị trên dòng thời gian, hình ảnh và video được hiển thị toàn màn hình, và video được phát tự động. Nếu bạn muốn, bạn có thể follow một câu chuyện diễn ra cụ thể, và tuyển chọn và tweets lên timeline của bạn.

  Mong muốn của Twitter là vượt ra ngoài bộ sưu tập (collections) trong ứng dụng riêng của họ. Công ty này sẽ cho phép các nội dung sự kiện được nhúng trên web, cũng như trong các ứng dụng khác:

  "Không chỉ khi đăng nhập vào Twitter bạn mới thấy được nội dung, kể cả khi đăng xuất, nó vẫn cung cấp thông tin trên các trang web và các ứng dụng di động khác. Các bộ sưu tập (collections) là một phần cốt lõi của trải nghiệm khi đăng nhập -. Đó là các tâm điểm ở giao diện trung tâm. Nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng hình dung những gì đang diễn ra trên thế giới bằng những trải nghiệm khi bạn đã đăng xuất. Bạn có thể tưởng tượng ra điều này - và đây là điểm mới - giống như các bộ sưu tập vẫn cung cấp nội dung trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng di động"

  Không có ngày phát hành cụ thể cho dự án Lightning, mặc dù Twitter đang hy vọng sẽ hoàn thành nó trong một vài tháng.  GHΩST-ββΣR - BBVN.NET
  Tham khảo CrackBerry
   
  GHΩST-ββΣR

  GHΩST-ββΣR
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/6/13
  Bài viết:
  682
  Đã được thích:
  990
  #1 GHΩST-ββΣR, 19/6/15
  Last edited by a moderator: 19/6/15

Chia sẻ trang này

PING