OFFICIAL Twitter chính thức mở rộng hỗ trợ đến 280 ký tự bắt đầu ngay hôm nay

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 8/11/17.

 1. cbk-keyone-wait.jpg

  Sau khi bắt đầu một giai đoạn thử nghiệm ngắn bắt đầu vào cuối tháng 9, Twitter đã quyết định chính thức bắt đầu mở rộng hỗ trợ lên đến 280 ký tự cho tất cả các tài khoản khi việc nhồi nhét ngôn ngữ vào 140 ký tự trước đó đã được xác định là một vấn đề lớn hiện nay.

  "Vào tháng 9, chúng tôi đã đưa ra một bài kiểm tra mở rộng giới hạn 140 ký tự để mọi người trên khắp thế giới có thể thể hiện mình một cách dễ dàng trong Tweet. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho chia sẻ dễ dàng hơn trong khi đảm bảo giữ tốc độ nhanh và chia sẻ ngắn điển hình của Twitter. Nhìn vào tất cả các dữ liệu, chúng tôi rất vui được chia sẻ rằng đội ngũ đã đạt được mục tiêu và đang cập nhật sự thay đổi này với tất cả các ngôn ngữ mà việc nhồi nhét câu nói chỉ trong 140 ký tự là một vấn đề.

  Trong vài ngày đầu thử nghiệm, nhiều người đã tăng gấp đôi giới hạn 280 vì mới và lạ, nhưng ngay sau khi cập nhật này đã không còn HOT. Chúng tôi thấy khi mọi người cần sử dụng hơn 140 ký tự, họ có thể chia sẻ dễ dàng hơn và thường xuyên hơn."

  Twitter không thông báo khi các tài khoản sẽ bắt đầu thấy 280 ký tự mới xuất hiện cho họ, nhưng quá trình này đã bắt đầu từ hôm nay. Ngoài ra, cần lưu ý rằng thay đổi chỉ áp dụng cho các ngôn ngữ mà việc nhồi nhét ký tự là một vấn đề, như vậy đối với người Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc, người dùng của những ngôn ngữ đó sẽ chỉ nhìn thấy 140 ký tự vì họ không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

  Twitter​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,032

Chia sẻ trang này

PING