TỔNG HỢP Trải nghiệm BlackBerry Passport cùng Masai Ujiri - Chủ tịch & Tổng giám đốc Toronto Raptors

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi dolphin000, 2/11/14.

 1. blackberry-passport.jpg

  Masai Ujiri - Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Toronto Raptors ( Một đội bóng rổ khá nổi tiếng ở Canada). Ông là một người rất bận rộn với công việc của mình, nhưng ông vẫn dành khá nhiều thời gian cho công tác xã hội - Masai Ujiri là người sáng lập tổ chức phi lợi nhuận dành cho con người của Châu Phi. Và người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của ông chính là BlackBerry Passport và ông dành hầu hết thời gian để sử dụng nó.

  Các tên tuổi lớn như Tyler Florence, Tim Allen, Piers Morgan, Lord Sugar, Jason Calacanis, Milos Raonic, Kevin O'Leary sẽ tiếp tục xuất hiện cùng BlackBerry Passport trong những quảng cáo mới. Chúng ta sẽ thấy được các tên tuổi lớn sử dụng thiết bị của họ như thế nào. Thật là tuyệt khi thấy được những giá trị của BlackBerry khi nằm trên tay những tên tuổi lớn.

  BlackBerry đang dần tìm lại được chỗ đứng của mình trong thị trường di động, bên cạnh đó tất cả những ai đã từng trải nghiệm BlackBerry Passport đều đánh giá cao về thiết bị này. Đặc biệt hơn, gần đây nhất mà người dùng là các tên tuổi lớn rất thích đó chính là quảng cáo trên BBM đã xuất hiện khoảng 76 kênh quảng cáo của các thương hiệu. Điều đó cho thấy các thương hiệu lớn đã bắt đầu quan tâm đến kênh quảng cáo di động mới này.
  Nguồn: Crackberry
   
  dolphin000

  dolphin000
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/10/13
  Bài viết:
  420
  Đã được thích:
  536
  #1 dolphin000, 2/11/14
  Last edited by a moderator: 3/11/14
  dancely20 and hoangeagle like this.

Chia sẻ trang này

PING