TỔNG HỢP Top ứng dụng hay nhất tuần cho BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi LuanCsBlackBerry, 26/6/13.

 1. Xin chào tất cả các bạn đang quan tâm đến Q10 và Z10.Tình hình là mới phổ biến ở thị trường Việt Nam nên nhìn chung các đọc giả rất quan tâm đến kho ứng dụng cũng như các giải trí đa phương tiện khác dành cho dòng sản phẩm này.​
  Tiếp nối với chủ đề Top 10 games được ưa chuộng nhất của mình viết cách đây không lâu hôm nay mình xin giới thiệu tiếp với các bạn chủ đề Top ứng dụng hay nhất tuần qua.​
  Ở đây bao gồm cả tính phí và không tính phí​
  .​
  1.Các ứng dụng hay nhất tuần:
  Là ứng dụng dùng để mix nhạc,bạn yêu thích với sự két hợp beat nhạc tự động.Ngoài ra còn có tính năng chỉnh nhạc như một DJ chuyên nghiệp
  [​IMG]
  Uploaded with ImageShack.us
  Ứng dụng cung cấp miễn phí các bộ phim códdooj dài đầy đủ mà bạn có thể xem trực tiếp trên BlackBerry của bạn.Có hơn 700 phimmaf bạn có thể lựa chọn và các dịch vụ hoàn toàn miễn phí .Ngoài ra nó còn phân loại theo nhièu thể loại.
  [​IMG]
  Chuyển đổi BlackBerry của bạn thành kế toán bỏ túi theodoix tài chính,chi tiết này giúp bạn quản lý ngân sách của bạn.My Accountant rất hữ ích để theo dõi chi phí.
  [​IMG]
  Xứng đáng là một Hit lớn trên iOS và Android,ngay bây giờ máy ảnh giấy đã có những bước nhảy vọt cho BB 10.Ứng dụng có thể chuyển những bức ảnh của bạn vào các tác phẩm nghệ thuật kiểu vẽ,truyện tranh,phim hoạt hình.Điều này sẽ tạo nên niều thú vị hơn cho các bạn dùng smartphone
  [​IMG]
  Tại sao chúng ta không nâng cao điện thoại thông minh của bạn với một hộp tiện ích.Nó giống như một "con dao cho quân đội Thuỵ Sỹ",add on cho BB 10.Nó hỗ trợ la bàn,đèn pin,đồng hồ gốc,thước đo góc,thước kẻ vô hạn,tạo bảng mã Morse,chuyển đổi đơn vị,và một công cụ tính chiều cao và khoảng cách.
  [​IMG]
  Phần mềm từ điển tiện ích hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.Bạn nhập vào văn bản muốn dịch,hoặc bạn có thể sao ceps văn bản từ một email,trang web hoặc một tin nhắn văn bản nào đó.Và chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch.Rất tiện ích cho bạn đi du lịch,học tập...
  [​IMG]
  Là một phương tiện truyền thông cho người hâm mộ mạng xã hội.Ngoài những tin tức với nhiều lĩnh vực,nó còn tạo ra một thiên hà trực quan tuyệt đẹp,với những cơn bão hạt của riêng bạn thật thú vị.

  [​IMG]
  Là ứng dụng điều hướng tuyệt vời với hơn 40 triệu người sử dụng và cập nhật nó với các thông tin giao thông vị trí mới nhất .Nó cũng có thể hướng dẫn bằng gióng nói vF TỰ ĐỘNG TÁI ĐỊNH TUYẾN dựa trên điều khiển đường đi trong thời gian thực.

  [​IMG]
  Nếu bạn đang ghen tị với người sử dụng iPhone với Siri hoặc người sử dụng Android với Google.Bây giờ BB có một ứng dụng tương tự.SayIt là một phần mềm kích hoạt giọng nói trợ lý cá nhân,được xây dựng đặc biệt dành cho BB 10.Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm web,thông tin thời tiết,tìm kiếm khách sạn hoặc nhà hàng gần đó và có chức năng dịch thuật tốt.

  [​IMG]
  Đây là một ứng dụng âm nhạc trực tuyến cung cấp danh sách thương mại tự do cho phù hợp với hoat động hay tâm trạng của bạn.Bạn khởi động bằng cách chọn các thể loại theo bạn mong muốn.

  [​IMG]
  Bạn có thể nhận được điếm số hằng ngày,tin tức hàng ngày và phân tích các môn thể thao từ ESPN.Lưạchonj mộtmoon thể thao,giải đấu,và đội bóng bạn quan tâm và không bao giờ muốn bỏ lỡ những gì đang theo dõi.Giao diện đơn giãn dễ sử dụng.

  [​IMG]
  Cho đến nay về vấn đề dự báo thời tiết xác định vị trí chính xác của bạn thông qua GPS,bạn không thể nào tìm thấy một lựa chọn tốt hơn vơi AccuWeather.Bạn có thể xem lên đến 10 ngày kể từ ngày dự báo thời tiết để giúp bạn có thể lập kế hoạch trước.Thậm chí nó còn yêu cầu thông báo để cảnh báo bạn về thời tiết khắc nghiệt sắp đến.

  [​IMG]
  Runtastic PRO bây giờ đã có cho thiết bị thông minh BlackBerry 10, sẵn sàng để đưa hình thể của bạn lên một tầm cao mới ! Runtastic PRO sử dụng GPS để lập bản đồ thể thao và các hoạt động thể dục, chẳng hạn như: chạy bộ, chạy bộ, hoặc đi bộ. Các ứng dụng Runtastic Pro theo dõi tập luyện tiến bộ tim của bạn (thời gian, khoảng cách, thay đổi cao độ, tốc độ, năng lượng, và nhiều hơn nữa) để giúp bạn đạt được khoá huấn luyện của bạn hoặc các mục tiêu đốt cháy chất béo.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúc các bạn vui vẻ!!!
   
  LuanCsBlackBerry

  LuanCsBlackBerry
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/6/13
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  406

Chia sẻ trang này

PING