VIDEO Top những tính năng trên nền tảng BB10 (P.1) - BlackBerry Assistant

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Fang, 10/11/16.

 1. top.jpg

  Chúng ta đều biết rằng trợ lý ảo không phải là một khái niệm mới trên nền tảng BlackBerry 10, chúng ta cũng đã nói rất nhiều về điều này trong những năm qua. Đối với người dùng tại Việt Nam thì số người sử dụng tính năng này hàng ngày hoặc hàng tuần thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhưng đối với người dùng nước ngoài thì có rất nhiều câu chuyện để nói về tính năng này.

  Roy Shpitalnik một người dùng trung thành của BlackBerry sử dụng tính năng này nhiều nhất và cảm thấy thực sự BlackBerry Assistant giống như một người bạn chia sẻ đoạn đường với anh mỗi khi lái xe. Anh sử dụng hai điện thoại đó là Priv và Passport, nhưng dùng BlackBerry Passport nhiều nhất cũng chỉ vì tính năng này, mỗi lần cần làm gì đó anh ấy chỉ cần chạm màn hình để điều khiển bằng giọng nói là có thể hoàn toàn yên tâm và tập trung lái xe, giống như có một trợ lý thực thụ vậy :)


  Trợ lý ảo xử lý gần như chính xác những gì chúng ta đưa ra, như xem thông tin thời tiết, đường đi, email, bbm, gọi điện... và quan trọng một điều là chúng ta giao tiếp với điện thoại cực kỳ tốt. Các bạn có thể xem một đoạn video ngắn dưới đây về BlackBerry Assistant để có thể hiểu rằng trợ lý này không hề thua kém một nền tảng nào khác :)
  Chúng ta đã từng thấy "Virtual Assistants" trên nền tảng BlakBerry OS và BlackBerry 10 nhưng không đủ để người dùng thỏa mãn được bằng BlackBerry Assistant
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,359
  #1 Fang, 10/11/16
  Last edited: 10/11/16
  blackcafe5 thích bài này.
 2. blackcafe5

  blackcafe5
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/4/11
  Bài viết:
  321
  Đã được thích:
  116
  Chủ yếu phát âm phải chuẩn
   
 3. Trình Barca

  Trình Barca
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  16/9/12
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  luyện tiếng anh :D
   
 4. killed

  killed
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/7/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  13
  Haizz, người ta có thể sống ở hiện tại và mơ tưởng về tương lai. Chứ riêng mình thì chỉ tiếc nuối quá khứ, thấy mỗi con 8700 là đàng xài vì bàn phím bấm cực kỳ thích mà lại không bị dính dính như các con đời cao - mắc tiền sau này.
   

Chia sẻ trang này

PING