TỔNG HỢP Tổng hợp những gamepad hỗ trợ BB10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi haclongboy, 5/1/14.

 1. [​IMG]

  Hiện tại số lượng game hổ trợ BB10 cũng phải nó là tương đối đầy đủ với sự góp mặt của những ông lớn như Gameloft, EA,...và với sự ra mắt của thiết bị màn hình to Z30 thì việc giải trí trên BlackBerry đã thoải mái hơn rất nhiều. Gần đây bộ tài liệu phát triển BlackBerry cung cấp đến với người dùng một số thiết bị chơi game như gamepad hổ trợ tốt trên các thiết bị BB10.

  Nếu bạn có y tưởng mua sắm 1 vài gamepad để hổ trợ việc chơi game thì hãy tham khảo một số mẫu dưới đây được BlackBerry khuyên dùng:

  Bộ điều khiển sử dụng qua Bluethooth

  Các loại điều khiển kết nối không dây với một thiết bị BlackBerry 10 và tương thích với các thiết bị hổ trợ chuẩn Bluetooth Human Interface (HID). Người dùng có thể ghép một trong những bộ điều khiển với BlackBerry 10 và sử dụng nó như một thiết bị hổ trợ đầu vào cho trò chơi trên BlackBerry của bạn, các thiết bị hổ trợ bao gồm BlackBerry Z30, Z10, Q10, Q5.
  • Moga Pro điều khiển - Bộ điều khiển này thiết kế với phong cách hiện đại. Nó bao gồm một phím định hướng (D-pad), hai cần điều khiển analog, sáu nút mặt (cộng với một nút nguồn), và hai nút tương tác.

  Moga_BB10.jpg
  • SteelSeries Free Mobile Wireless Controller​- Bộ điều khiển này bao gồm một D-pad, hai cần điều khiển analog, sáu nút mặt, và hai nút.
  productshot_steelseries-freedom1.jpg
  • Gametel (Hỗ trợ một phần) - Bộ điều khiển này bao gồm một D-pad, sáu nút mặt, và hai nút.

  wireless-bluetooth-game-controller-by-gametel-android-advice-1024x672.jpg
  • Nintendo Wii Remote (Hỗ trợ một phần) - Bộ điều khiển này được thiết kế để sử dụng với hệ thống Nintendo Wii, nhưng nó cũng có thể được ghép nối với một thiết bị BlackBerry 10.

  wii_remote_plus.jpg

  Bộ điều khiển USB

  Việc sử dụng tay cầm USB sẽ phức tạp hơn chút vì bạn cần sử dụng một bộ chuyển USB OTG Micro USB 2.0 adapter. Bộ chuyển đổi này sẽ giúp chuyển cổng micro trên thiết bị điện thoại ra cổng usb để cắm những tay cầm điều khiển. Hổ trợ tốt trên BlackBerry Z30
  41gqWWmZ0FL.jpg

  USB OTG Micro USB 2.0 adapter
  • Tay chơi game điều khiển Logitech - Bao gồm nhiều mẫu như Logitech F310, Logitech F710 . Bộ điều khiển này sử dụng cách bố trí tương tự như Logitech F310 nhưng sẽ thêm một vài phím trên bề mặt. Logitech F710 thiết kế không dây bao gồm một usb nano để cắm trên thiết bị.
  F310_CTG_300_dpi.jpg
  • Microsoft Xbox 360 Controller - Bộ điều khiển được thiết kế theo phong cách riêng của Microsoft cho Xbox 360. Nó bao gồm một D-pad, hai cần điều khiển analog, bảy nút mặt, hai nút,... Thiết bị của Microsoft hổ trợ cả mẫu có dây lẫn mẫu không dây.

  gm_xboxcw_liquidblk_large.jpg
  • Razer Sabertooth - Trong danh sách này không thể thiếu ông trùm chuyên thiết bị hổ trợ chơi game với mẫu Razer Sabertooth hổ trợ tốt trên BlackBerry 10
  razer-sabertooth-940x573-nr.jpg
   

  Các file đính kèm:

  haclongboy

  haclongboy
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/10/11
  Bài viết:
  456
  Đã được thích:
  629
  #1 haclongboy, 5/1/14
  Last edited by a moderator: 5/1/14
  foolishboy, ngobinh90 and BonConMat like this.
 2. rockiessoul

  rockiessoul
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/4/11
  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  145
  Cái USB OTG không biết hỗ trợ Z10 chưa các bác hỉ?
   
 3. haclongboy

  haclongboy
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/10/11
  Bài viết:
  456
  Đã được thích:
  629

  hiih chắc Z30 được thì Z10 cũng được bác mua thử test rồi cho ý kiến :)
   
 4. Pham viet an

  Pham viet an
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Playbook 4g su dung duoc khong ?
   

Chia sẻ trang này

PING