CHIA SẺ Thư gửi BlackBerryVietNam.net

Thảo luận trong 'Nội Quy - Thông Báo - Góp Ý' bắt đầu bởi tndoubleh, 8/10/15.

 1. Gửi BBVN.net thân mến,
  Được biết bbvn.net là diễn đàn lớn ở Việt Nam về BlackBerry. Tham gia cộng đồng này rất lâu, cá nhân thấy rằng BBVN là một địa chỉ uy tín để anh em lui tới mỗi khi có việc cần. Cảm ơn BBVN vì đã là một sân chơi vô cùng hấp dẫn cho anh em BlackBerry Việt Nam Fans.
  Cá nhân mình là người lập ra www.fb.co/groups/BlackBerryViet. Dạng group trên FB thì có rất nhiều, mình không tự hào gì về việc này cả. Xin hãy nán lại xem mình đang định ngỏ ý gì nhé ! Hiện tại mình tự thấy BlackBerry đang ngày càng lẻ loi, cô độc giữa muôn vàn điện thoại thông minh. Mình hoàn toàn không có ý chê bai gì những hãng điện thoại khác, song việc hỗ trợ người dùng BlackBerry thật sự chúng ta còn hơi mỏng, nhất và về phương diện hình ảnh (ý mình nói là phương diện chữ viết như diễn đàn đã hoạt động rất tốt rồi, nhưng về phần tin tức video, chưa có một hoạt động nào cụ thể cả). Sắp tới đây mình tự chi trả nhuậ bút cho anh em hỗ trợ để làm nhiều các chuyên mục về BlackBerry, hướng dẫn sử dụng BlackBerry từ thấp đến cao.
  Sản phầm đầu tay của mình :

  Tự thấy là một ý tưởng hay song đơn phương một mình phát triển cũng là nguy hiểm nên mình gửi thư này mong BBVN chắp thêm cánh cho mình thực hiện tốt dự án của mình. Khả năng video sử dụng lại các bài viết cũ của diễn đàn là hướng đi mình sắp nhắm đến, kèm theo các video sẽ được đưa lên duy nhất là chỉ một tại diễn đàn BBVN.net mình. Ý của mình cần một sự hỗ trợ 1-1.
  Mình chưa chắc nghĩ đến lợi nhuận hay việc BBVN.net có lợi như thế nào, song mình nghĩ diễn đàn mình có nhiều hơn các video tự làm sẽ trở thành diễn đàn uy tín hơn về BlackBerry.
  Hôm nay mình gửi thư này mong rằng BBVN xem xét nếu giúp đỡ được gì mình sẽ cố gắng hỗ trợ anh em để tận tâm làm video cùng diễn đàn. Về mặt phương tiện dụng cụ, mình cũng không có nhiều BlackBerry để sử dụng, cũng như máy quay chuyên dụng làm video. Nếu được hỗ trợ, mình tin dự án này sẽ giúp diễn đàn có nhiều bài viết hay hơn.
  Sớm đọc thư mình và phản hồi mình sớm tại email blackberryviet@ymail.com.
  Mình xin chân thành cảm ơn.
  Hoàng Hiệp

  0967.668.379
   
  tndoubleh

  tndoubleh
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  20/8/11
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  154
  #1 tndoubleh, 8/10/15
  Last edited: 8/10/15
  huynhgiathien and Nông Dân like this.

Chia sẻ trang này

PING