RÒ RỈ Thêm một tính năng thú vị sắp xuất hiện trên Android O

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Alan, 14/4/17.

 1. maxresdefault.jpg

  LastPass đã thông báo rằng họ đang làm việc để bổ sung tính năng “điền tự động” vào hệ điều hành Android O. Không rõ ngày nào tính năng này được đưa ra nhưng chắc chắn nó sẽ được tích hợp trong bản phát hành hoàn chỉnh của Android O - Android 8.0.

  Theo trang GSMArena, điền tự động (Autofill) là một tính năng bảo mật mới trong Android O cho phép các ứng dụng truy cập vào bất kỳ trình quản lý mật khẩu nào được cài đặt trên thiết bị Android. Sau đó bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu nhập mật khẩu, người dùng có thể nhanh chóng và an toàn nhập mật khẩu của họ tự động.

  cats.jpg

  Hiện tại, người dùng Android đang phải sử dụng tính năng điền nhanh trong Android Accessibility để điền mật khẩu tự động, để kích hoạt tính năng này cần phải có một số tuỳ chỉnh sâu trong hệ thống. Nhưng với Autofill, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  1Password là công ty ứng dụng đầu tiên thông báo hỗ trợ cho tính năng Autofill vào tháng trước, khi Google lần đầu phát hành Android O cho các nhà phát triển. Tuy nhiên giờ đây với sự góp mặt của LastPass, công ty hàng đầu về công nghệ mật khẩu, người dùng Android O sẽ yên tâm hơn.

  Tổng hợp​
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554

Chia sẻ trang này

PING