THẢO LUẬN Tạn mạn về BlackBerry DTEK50 - Như thế nào là 'Chất' BlackBerry?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 28/7/16.

 1. Heo Mập

  Heo Mập
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  7
  Nói gì thì nói, nhưng nhạt nhoà và made in khựa là 2 thứ mà ai cũng thấy, kèm thêm cái giá quá cao cho đt tầm trung. Bảo mật ư, được bao nhiêu người dùng thực sự quan tâm và hiểu rõ tác dụng của nó đối với họ , priv giá bây giờ cũng tốt, ít ra là so với cái giá của con này.

  Gửi từ BlackBerry Priv
   
 2. Baby-O

  Baby-O
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  18
  Thất nhạt lắm
   
 3. BlackBoss

  BlackBoss
  Expand Collapse

  Quản trị viên

  Tham gia ngày:
  7/4/11
  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  428
  Có thể bạn thích bàn phím nên bạn thấy nó đẹp và nổi bật. Nhưng nhìn rộng ra xem, mỗi khi có 1 em BB nào ra mắt, khối những người khác - trên nhiều diễn đàn khác luôn nói về 1 kiểu sở thích khác: thích màn hình rộng và bàn phím cảm ứng, thậm chí chê lạc hậu, "thời nào rồi mà còn dùng phím cứng", với họ hiện đại là phải cảm ứng ! Cho nên, không vì bạn thấy đẹp và nổi bật như hình mà mọi người đều thấy giống bạn. Cái đó là sở thích, là chủ quan cá nhân của mỗi người thôi bạn - không hẳn là chất mà làm nên thành công và tiếng tăm của BlackBerry.
  Mỗi người một kiểu, nên cái chất về bề ngoài nó chỉ là tương đối. BlackBerry luôn cố gắng ra nhiều mẫu, cả bàn phím và cảm ứng, để đáp ững nhiều nhu cầu là vì vậy. Xét về cái chất nên nói về phần hồn, phần bên trong, chứ không chỉ riêng gì style trang phục hay kiểu dáng bên ngoài.
  BlackBerry là 1 công ty chuyên về giải pháp di động - cung cấp từ giải pháp (solutions) đến thiết bị (smartphones) quản lý dữ liệu (email, tin nhắn, data) và bảo mật hệ thống cho doanh nghiệp. Người ta nhận diện BlackBerry là thương hiệu điện thoại doanh nhân, gắn liền với công việc, cũng từ chỗ giải pháp doanh nghiệp và bảo mật đẳng cấp đó !
  Chúng ta đều biết BlackBerry luôn có sự khác biệt. Ở các BlackBerry Android, BlackBerry vẫn đang cố mang theo sự khác biệt với phần còn lại bằng các giải pháp bảo mật sở trường, bàn phím ảo xịn (có luôn những dòng có phím cứng như Priv hoặc Mercuxy) và các ứng dụng đặc trưng được yêu thích trên các BB10.
  Vì vậy, bình tĩnh mà xem, không nên ào ào phán xét vì chỉ "thấy" bên ngoài 1 vài cái không đúng ý mình...nhất là cần nhìn rõ hơn nếu các bạn là người có tình cảm và quan tâm đến BlackBerry !
  Chào thân ái và đoàn kết mọi người !
   
  #63 BlackBoss, 30/7/16
  Last edited: 30/7/16
  Trí Thông and songanh like this.
 4. songanh

  songanh
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  27/2/12
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  68
  Thấy các bác chém kinh quá em cũng xin nêu 1 số ý kiến theo suy nghĩ của em thôi. Có lẽ bây giờ BlackBerry đang cố gắng lấy lại thị phần của mình, mà nếu như thế thì không thể chỉ để chiều lòng mấy "Big Fan" của BlackBerry rồi, còn những người mà vì rất nhiều lý do phải bỏ BlackBerry chuyển qua IOS hay Android, còn cả những người đang dùng android của các hãng khác nữa. Cực chẵng đã thì BlackBerry mới phải chuyển qua Android thôi chứ ai chẳng muốn theo đuổi cái BB10 mà mất công bao năm mới gây dựng được. Cho các bác được tiếp cận Android bảo mật của BB trên con Priv, chắc con này vẫn còn nhiều chất BB, lại còn không phải hàng Tầu khựa nhé... thì các bác lại kêu giá cao quá....bây giờ có 1 em tầm trung để xem BB làm Andoid thế nào thì thấy có bác lại hỏi chất BB đâu rồi. Theo em nghĩ mình cần phải trên tay em nó, trải nghiệm em nó, mới biết thực sự nó hay nó dở ở cái gì. Có khí lúc đó mới chém được với ông ẻm đang dùng Samsung A5, ông anh dùng con HTC M9S em Dtek 50 của mình nó hay ở điểm gì.
  Có thực mới vực được đạo, BB phát triển thêm thị phần thì mới có những mẫu theo chât BB ra đời được! Bác nào chê thì đợi những mẫu sắp ra, chứ em là em quyết rồi đấy, dạo này tình hình kinh tế có khó khăn mà "em sẽ bảo vợ em mua cho em"
   
  #64 songanh, 30/7/16
  Last edited: 30/7/16
  Trí Thông and BlackBoss like this.
 5. trunglev

  trunglev
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/11
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  148
  Bạn dán cái logo BlackBerry lên con QMobile có làm nó thành cái Bold hay curve8900 được không?
   
 6. April

  April
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Mỗi người một suy nghĩ khác nhau, khó mà làm hài lòng tất cả được. Còn ai muốn có chất BB thì giúp BB mua mấy con Android này để BB có doanh thu mới về nuôi đứa con BB 10 được chứ. Cá nhân em cũng thích HĐH BB 10 hơn là mấy con lai Android này.
   
 7. paul.smith

  paul.smith
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  13/3/12
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  23
  Tôi đam mê BlackBerry đủ lâu, dùng Black đủ nhiều (đến mức chả con máy nào tôi chưa dùng). Nhưng cũng chưa bao h tôi nhìn thấy "thất bại" sớm và rõ ràng của model nào khác, hơn đc cái model dập khuôn từ khựa này haha
   
 8. duonghungcuong

  duonghungcuong
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  1/6/15
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  45
  mình thì miển là co chu blackberry là đc. quantrọng là gia cả nêu đc sẻ mua 1ẻm để trải nghiệm hiii. ca nhân vân thich bàn phim twerty hon. hi vọng tuong lai sẻ co sphẩm bàn phim twerty để trải nghiệm
   
 9. dinhtrieu86

  dinhtrieu86
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  2/8/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  9
  Với cái giá hơi chát so với đt tầm trung thì việc lôi kéo người dùng mới đến với BlackBerry thì rất khó . mấy ai thực sự quan tâm đến vấn đề bảo mật?Người dùng mới ko phải fan của BB chắc chắn sẽ đắn đo khi lựa chọn em nó và các dòng như Samsung hay Sony...
   
 10. trong313

  trong313
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  3/5/11
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  6
  Mình thì không cần nhiều. Miễn có ''chùm dâu'' là mình ok hihi...
   

Chia sẻ trang này

PING