FREE Tải về miễn phí Clash of Clans Mod.Apk FHx mới nhất dành cho Blackberry Android

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 25/4/17.

 1. Tải về Clash of Clans Mod.Apk FHx (Unlimited Gold, Elixir, và Gems) Đối với Android Hoặc BlueStacks Cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2016 - Đã ở bên phải biết những gì các trò chơi Clash of Clans hoặc thường được gọi là COC? , trò chơi này là một trò chơi nổi tiếng khắp thế giới với tổng tải về đạt hơn 100 triệu do supercell phát triển. Trò chơi Clash of Clans chiến lược thể loại và có được ratting 4.6 trên Google Play Store, không khó hiểu khi trò chơi Clash of Clans này là trò chơi hot nhất (best-seller) trên một nền tảng di động (Android / iOS).
  [​IMG]
  Trò chơi Clash of Clans là đã rất phổ biến trên toàn thế giới bởi vì nó đã đạt hàng trăm triệu lượt tải xuống như tôi đã nói trước đó, nhưng có Clash of Clans mod apk của fhx Clash of Clans (FHx-v5, FHx-v6, Fhx-V7, FHx -v8) đang gia tăng thời gian gần đây. Trò chơi FHx Clash of Clans được thực hiện tại Indonesia đã được sửa đổi (mod) mà hiện nay đang phổ biến (FHx server Indonesia), với các trò chơi fhx Clash of Clans mod apk chúng ta được thỏa mãn thêm niềm vui giải trí để chơi coc mod và cũng không có quyền truy cập root, có lẽ đây là một số điều mà làm cho bạn cảm thấy khá chán khi chơi:
  - Khó khăn của việc tìm kiếm chiến lợi phẩm
  - Hiện Tòa thị chính bản nâng cấp / thời gian hơn
  - Càng cao nâng cấp tòa thị đắt hơn
  - Gems là chỉ hơi
  - mức cô lên dài, vì nó khó có thể nyari xp
  Mô tả game Clash of Clans:

  Clash of Clans là một chiến lược trò chơi thể loại được phát triển bởi Supercell cho các thiết bị di động dựa trên Android và iOS. Trò chơi này thường chiếm 10 vị trí như trên có doanh thu trò chơi trong App Store.
  Bạn có thể tải về các trò chơi Clash of Clans apk miễn phí trong Apksave và kết nối internet để chơi game này. Trò chơi này kể câu chuyện về cuộc đấu tranh giữa các bộ tộc trong quá khứ.
  [​IMG]
  Bạn sẽ đóng vai trò là người đứng đầu gia tộc, mà bạn phải xây dựng một ngôi làng và huấn luyện quân đội chiến đấu để bảo vệ ngôi làng của bạn hoặc tấn công một ngôi làng khác để có được những tài nguyên thiên nhiên và tài sản của làng (elixir, vàng, elixir tối) bằng cách sử dụng các lực lượng chúng tôi có xe lửa trong doanh trại và nhiều trang thiết bị khác

  Để có một nước mạnh, bạn cần một thiết bị bảo vệ như khẩu pháo, doanh trại và các đối tượng khác. Trò chơi Clash of Clans hoặc thường được gọi là COC chúng tôi cũng có thể chơi trên một máy tính với giả lập như Bluestack hoặc giả lập khác.
  Mô tả - Clash of Clans:

  Từ cơn thịnh nộ đầy với sự vinh quang để pyromaniac trình thuật sĩ, nâng cao quân đội của riêng bạn và dẫn gia tộc của bạn để chiến thắng! Xây dựng làng của bạn để chống lại cướp, cuộc chiến chống lại hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, và giả mạo một gia tộc mạnh mẽ với những người khác để tiêu diệt kẻ thù Clans.
  [​IMG]
  XIN LƯU Ý! Clash of Clans là miễn phí để tải về và chơi, tuy nhiên một số mặt hàng trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy thiết lập mật khẩu bảo vệ cho việc mua bán trong các thiết lập của ứng dụng Play Store của Google. Ngoài ra, theo Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của chúng tôi, bạn phải trên 13 tuổi để chơi hoặc tải về Clash of Clans.

  TÍNH NĂNG
  ● Xây dựng làng của bạn thành một pháo đài bất khả chiến bại
  ● Nâng cao quân đội của riêng bạn rợ, Archers, Riders Hog, Wizards, Dragons và máy bay chiến đấu hùng mạnh khác
  ● Chiến đấu với người chơi trên toàn thế giới và chịu xét danh hiệu của họ
  ● Tham gia cùng với những người chơi khác để tạo thành Clan cuối cùng
  ● Đấu tranh chống Clans đối thủ trong các cuộc chiến tranh sử thi Clan
  ● Xây dựng 20 đơn vị độc đáo với nhiều cấp độ nâng cấp
  ● Khám phá ưa thích của bạn từ quân đội tấn công kết hợp Vô số binh lính, phép thuật, Heroes và quân tiếp viện Clan
  ● Bảo vệ làng của bạn với vô số Cannons, Towers, súng cối, bom, Bẫy và Tường
  ● Chiến đấu chống lại các Goblin King trong một chiến dịch thông qua các lĩnh vực

  Đánh giá PLAYER
  Clash of Clans tự hào thông báo trên 5 triệu đánh giá 5 sao trên Google Play.

  HỖ TRỢ
  Trưởng, được bạn gặp vấn đề? Thăm http://supercell.helpshift.com/a/clash-of-clans/ hoặc http://supr.cl/ClashForum hoặc liên hệ với chúng tôi trong các trò chơi bằng cách vào Settings> Trợ giúp và Hỗ trợ.

  Chính sách bảo mật:
  http://www.supercell.net/privacy-policy/

  Điều khoản Dịch vụ:
  http://www.supercell.net/terms-of-service/

  Hướng dẫn của phụ huynh:
  http://www.supercell.net/parents

  Mô tả:
  Clash of Clan là một trò chơi chiến lược, được phát triển bởi supercell, Cho phép bạn tạo quân cho trận đánh, tạo cơ chế bảo vệ nghệ thuật để bảo vệ gia tộc của mình. Với phiên bản khách sạn gia tăng mới hơn của cải Clan Wars, roomates Cho phép bạn cập nhật các binh sĩ tái chế không bị mất trong trận chiến. Nếu bất kỳ đơn vị không bị mất trong trận chiến sẽ trở về căn cứ để chữa lành. Xây dựng làng của riêng bạn trong Clash of Clans, huấn luyện các đơn vị quân khác nhau và chuẩn bị cho trận chiến với người chơi trên toàn thế giới đã sẵn sàng để chiến đấu chống lại bạn. Trò chơi này là rất phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy hàng triệu người dùng trực tuyến để chiến đấu với.

  Clash of Clans phép để tạo ra gia tộc của riêng bạn hoặc bạn có thể tham gia tộc khác. Bằng cách tham gia gia tộc bạn sẽ nhận được quân khỏi gia tộc giúp đỡ bạn bè. Clan cũng có thể bắt đầu một cuộc chiến tranh
  Nguồn:
  HTML:
  http://www.nyamukkurus.com/2015/06/download-fhx-clash-of-clans-mod-apk.html
  Download miễn phí tại đây
   
  chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91
  Expand Collapse

  Banned

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  #1 chuvanduyhn91, 25/4/17
  Last edited: 25/4/17
 2. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91
  Expand Collapse

  Banned

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Tải về Clash of Clans Mod.Apk FHx (Unlimited Gold, Elixir, và Gems) Đối với Android Hoặc BlueStacks Cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2016
   
 3. blackcode

  blackcode
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  19/3/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  3
  Game hay (y)
   

Chia sẻ trang này

PING