CHIA SẺ Sửa lỗi việc nút tải về ứng dụng bị ẩn đi trên BlackBerry World

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 15/4/16.

 1. IMG_20140802_170142.png

  Bạn đã bao giờ gặp lỗi với BlackBerry World và không thể cài đặt được phần mềm? BlackBerry cung cấp cập nhật một công cụ cũng đã lâu nhưng nếu không để ý chắc bạn cũng không biết đó là BB10 BlackBerry World Recovery Tool. Nghe tên các bạn đã có thể biết được công dụng của phần mềm này rồi. Nếu bạn nào gặp phải lỗi liên quan đến BlackBerry như mục download bị ẩn, hoặc mục update ẩn hoặc không có thì công cụ này sẽ rất hiệu quả. Bạn sẽ không cần Wipe máy để fix lỗi tưởng chừng như rất nghiêm trọng này.

  Thật không may, vấn đề này không được giải quyết bằng cách đơn giản là khởi động lại thiết bị hoặc cài đặt .bar BlackBerry World qua Sachesi. Việc ứng dụng này được chia sẻ để sửa lỗi cũng không mới, nhưng dạo gần đây với những bản cập nhật 10.3.2 Build cuối thường xuất hiện những lối hy hữu này. Do vậy mình xin chia sẻ cùng anh em để sửa lỗi nhanh nhất nhé.

  "Công cụ này được cung cấp như là một phương tiện để phục hồi và sửa chữa các lỗi của ứng dụng BlackBerry World trên bất kỳ thiết bị BlackBerry 10 nào (OS 10.0.x, 10.1.x, 10.2.x, 10.3.x). Công cụ này chỉ có thể được sử dụng trên một máy tính Windows (MAC không được hỗ trợ), và thiết bị của bạn phải được kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Sau khi khởi động, ứng dụng sẽ xác định vào phiên bản hệ điều hành bạn đang chạy, và tự động cài đặt các phiên bản BBW thích hợp cho hệ điều hành này. Sau khi hoàn thành, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu sử dụng BBW bình thường mà không gặp lỗi nữa" Thông báo từ BlackBerry​

  Công cụ này hoạt động rất đơn giản, nguyên lý của nó đó là cài đặt một bản BlackBerry World khác, đè lên bản BlackBerry World đang lỗi của bạn và từ đó fix các lỗi. Sau đó bạn có thể vào và cập nhật lên bản BlackBerry World mới nhất.

  Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Kết nối BB10 với PC. Sau khi download, giải nén, chạy file BBWorldUtility.exe, chọn Yes khi được hỏi. (Thực ra nó hỏi cài đặt bản BBWorld mới nhất nhưng không phải.)

  watermarked-1.jpg
  Bước 2: Nhập mật khẩu nếu có.

  watermarked-2.jpg

  Bước 3: Chờ đến khi công cụ cài đặt và báo xong. Trên màn hình BB10 sẽ hiện bảng thông báo đang cập nhật phần mềm

  watermarked-4.jpg
  Lưu ý: Công cụ này cũng dùng được cho PlayBook nha các bạn!

  Download:
  APPS.BBVN.NET


  Hoặc tại trang Server của BlackBerry (lâu hơn)
  BlackBerry World Recovery Tool

  BlackBerryVietnam.net
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,040
  drtiendiep and hoabien like this.
 2. vohien

  vohien
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  4/11/14
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  46
   

Chia sẻ trang này

PING