TRIAL Star Player - Ứng dụng đa phương tiện rất tốt đang có mặt trên BetaZone

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi yueyong, 13/1/16.

 1. IMG_20160114_093303.png

  Mình có thói quen, lúc rỗi lại lên BetaZone xem có app gì lạ không thì tải về test thử. Nhiều App cài xong, vọc vạch thấy không đáp ứng nhu cầu hoặc vài ngày sau đó không "rớ" tới thì mình xoá. Hôm nay, lại "mò" lên BetaZone để tìm App, thì phát hiện có 1 app trình diễn đa phương tiện khá tốt của Allstar Software - Star Player.

  Ứng dụng với khá nhiều chức năng hay, bổ sung thêm chức năng xem video, nghe nhạc so với trình media mặc định của BlackBerry10 như là: chạy background, trình xem ban đêm, tìm kiếm lyric, chỉnh equaliser, hẹn giờ tắt nhạc (cái này mình rất thích khi hẹn giờ tắt nhạc để đi ngủ)... và nhiều chức năng rất hay trong ứng dụng đang chờ các bạn khám phá. :)

  Một số hình ảnh của ứng dụng:

  1.png

  22.png

  2.png
  Chức năng ban đêm

  Lúc vào hẹn giờ thì ngoài chọn thời gian, ứng dụng còn có tùy chọn cách dừng nhạc: như là tạm dừng, tắt nhạc và thậm chí thoát khỏi ứng dụng luôn.

  4.png
  Cài đặt hẹn giờ

  Về chỉnh Equaliser thì cho chúng ta khá nhiều lựa chọn, và với 1 tai nghe bình thường thì mình cảm nhận khá rõ những thay đổi ở mỗi tùy chọn:

  5.png
  Chỉnh Equaliser

  Còn khá nhiều chức năng nữa, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng trải nghiệm các chức năng rất đáng giá của ứng dụng này, và đừng quên feddback lại nhà phát triển để ứng dụng hoàn thiện hơn.

  Về cách cài ứng dụng BetaZone đã có hướng dẫn trên diễn đàn cho các bạn chưa biết cách cài. Hoặc các bạn cứ coment lại mình sẽ hỗ trợ.

  BBVN.NET
   
  yueyong

  yueyong
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/5/15
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  175
  #1 yueyong, 13/1/16
  Last edited by a moderator: 14/1/16
 2. bomcoi1402

  bomcoi1402
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  28/3/13
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  95
  Ko hỗ trợ chơi video đuôi .mkv :(
  Mà ko hiểu sao vào mục Edit video thì lại coi đc, nhưng ko có tiếng :(
   

Chia sẻ trang này

PING