OFFICIAL Sprint xác nhận sẽ phân phối thiết bị BlackBerry 10 khác sau Q10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi kickhung_fbi, 22/5/13.

 1. [​IMG]
  Nhà mạng lớn Sprint của Mỹ vừa lên tiếng xác nhận sẽ phân phối 1 thiết bị BlackBerry 10 khác sau khi Q10 được phân phối, có thể đây sẽ là thiết bị BlackBerry 10 tiếp theo mà CEO Thorsten Heins đã gợi ý dành cho nhà mạng này và dự định sẽ được phân phối vào cuối năm nay. Lois Eichelberger Fagan, giám đốc danh mục sản phẩm của Sprint nói rằng: "Chúng tôi không kết thúc với BlackBerry ở đây" và "có nhiều thứ hơn sẽ đến".

  Như chúng ta đã biết, Sprint là nhà mạng lớn duy nhất ở Mỹ không phân phối thiết bị BlackBerry Z10, một điều khá ngạc nhiên mặc dù Z10 được đánh ra rất cao về doanh số bán hàng. Tuy nhiên họ vẫn chỉ chọn Q10 vì họ nghĩ, bàn phím vật lý và màn hình cảm ứng sẽ được khách hàng của họ quan tâm hơn là Z10.

  Vậy thiết bị BlackBerry 10 nào sẽ được Sprint quan tâm sau Q10? Vẫn là 1 thiết bị với bàn phím vật lý và màn hình cảm ứng? Nếu là như thế, thì có thể các thiết bị Q5 vừa rõ rỉ gần đây được xem là ứng cử viên đầu tiên cho việc này, hoặc có thể sẽ là một thiết bị BlackBerry mới trong tương lai mà chúng ta chưa biết. Vậy theo bạn, thiết bị BlackBerry 10 nào khác sẽ được Sprint phân phối sau Q10? Hãy chia sẽ cho mọi người ý kiến của bạn nhé :cool:


  BlackBerryVietNam.Net
  Nguồn : BerryReview
   

  Các file đính kèm:

  kickhung_fbi

  kickhung_fbi
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/10/11
  Bài viết:
  1,580
  Đã được thích:
  1,591
  #1 kickhung_fbi, 22/5/13
  Last edited by a moderator: 22/5/13
  tataxin, Slim_Shady96 and nguyenphong like this.
 2. homevn

  homevn
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  mong chờ nó ra
   

Chia sẻ trang này

PING