RÒ RỈ Sprint sẽ bán ra một sản phẩm cảm ứng của BlackBerry trong năm nay, nhưng không phải là Z10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi tantt, 12/3/13.

 1. sprint-logo-1.jpg
  Khi Sprint thông báo rằng họ sẽ không quan tâm đến Z10 mà chỉ phân phối Q10, nhiều khách hàng của BlackBerry đã rất thất vọng. Tuy nhiên, nhà mạng đứng thứ 3 của Mỹ này đang có kế hoạch phân phối một thiết bị cảm ứng mạnh mẽ chạy BlackBerry 10 trong năm nay. Thiết bị này là bản nâng cấp tiếp theo của Z10 chứ không phải là phiên bản được thay đổi của Z10 để phù hợp với nhà mạng đang cạnh tranh với Sprint (có lẽ là Verizon).

  Điều này có thể làm cho các khách hàng của BlackBerry dễ hiểu việc AT&T, T-Mobile và Verizon đang chuẩn bị tất cả mọi thứ để ra mắt Z10 thì Sprint chỉ lựa chọn Q10 là sản phẩm chạy BlackBerry 10 đầu tiên để phân phối. Sprint sẽ đưa ra thiết bị BlackBerry 10 cảm ứng vào khoảng giữa năm nay. Điều này có lẽ đúng theo dự đoán BlackBerry sẽ tung ra 6 thiết bị chạy BlackBerry 10 trong năm nay.

  Sprint đang mang đến cho khách hàng một cảm giác thích thúc khi có thông tin một dòng máy cảm ứng khác chạy BlackBerry 10 sẽ ra mắt trong năm nay, hãy cùng chờ đợi điều thú vị từ Sprint các bạn nhé ^^!
   
  tantt

  tantt
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/6/12
  Bài viết:
  678
  Đã được thích:
  908
  #1 tantt, 12/3/13
  Last edited: 12/3/13
  tungnt thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING