Sprint chính thức phân phối BlackBerry PlayBook 16GB Wifi

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi tungnt, 4/6/11.

 1. [​IMG]

  Đúng như dự đoán, BlackBerry PlayBook phiên bản 16GB Wifi sẽ chính thức được nhà phân phối thiết bị viễn thông Sprint cung cấp trực tiếp các kênh bán hàng bao gồm Sprint Stores, Business Sales, www.sprint.com và Telesales (1-800 - SPRINT1) vào ngày 05-06 với giá $499.99 (bao gồm thuế)

  "BlackBerry PlayBook được thiết kế với những tính năng ưu việt chắc hẳn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tích hợp trình duyệt web vượt trội, đa nhiệm và đa phương tiện với hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, với các tính năng bảo mật tiên tiến, đây có thể là bước đột phá trong lĩnh vực IT, hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp. BlackBerry PlayBook còn thể hiện sự sáng tạo qua các ứng dụng giải trí ngày càng được trau chuốt hơn.

  Với trọng lượng chỉ khoảng 400g, màn hình cảm ứng siêu mỏng 7'' LCD, thiết kế tinh xảo nhưng cực kì mạnh mẽ, BlackBerry PlayBook mang đến cho bạn sự tiện lợi trong công việc và giải trí. Một sự kết hợp hoàn hảo về hiệu suất, công dụng và tính di động, bạn sẽ muốn có nó ở khắp mọi nơi.

  BlackBerry PlayBooktích hợp những tính năng của BlackBerry smartphone, cho phép bạn liên kết với các thiết bị khác bằng kết nối Bluetooth ổn định nhất thông qua BlackBerry Bridge. Điều này có nghĩa bạn có thể xem bất kỳ các email, BBM, lịch, công việc, tài liệu, nội dung khác nằm trên (hoặc có thể truy cập thông qua) điện thoại thông minh của mình một cách bảo mật nhất trên PlayBook. Khách hàng cũng có thể sử dụng BlackBerry smartphone và thay thế cho PlayBook mà không lo lắng về vấn đề đồng bộ, nhân bản dữ liệu. Khả năng tích hợp tính năng của điện thoại thông minh BlackBerry trên BlackBerry PlayBook đặc biệt hữu ích cho những người dùng doanh nghiệp, những người không muốn thiết bị làm việc duy nhất là laptop"


  Dâu Đen - Nguồn blackberryrocks.com
   
  tungnt

  tungnt
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  1/4/11
  Bài viết:
  699
  Đã được thích:
  266
 2. datneuro

  datneuro
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  10/4/11
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  1
  Hiện đang êm ấm bên em nó, khá hài lòng nhưng về phần app thì chắc còn phải đợi RIM thêm thời gian nửa
  Em mê RIM
  thanks

  Hiện đang êm ấm bên em nó, khá hài lòng nhưng về phần app thì chắc còn phải đợi RIM thêm thời gian nửa
  Em mê RIM
  thanks
   
 3. hooyeonfam

  hooyeonfam
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  27/4/11
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  nhìn playbook mà ao ước... hức hức
   

Chia sẻ trang này

PING