So sánh BlackBerry Passport với Apple iPhone 6

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi quanhoang, 11/10/14.

  1. fromzerotoz Member

    Lần trước cũng có hỏi 1 lần 10 câu hỏi, được các bác BBers chỉ cho, cảm thấy em BB PP này không còn chỗ nào để chê được. :D
    Nông.Dân and minhnka like this.
  2. quanunited Member

    Cái gì cũng có mặt này mặt kia, bạn và tôi cũng vậy, cũng có mặt mạnh mặt yếu. Sinh ra trong gia đình giầu có thì chả lo gì về kinh tế nhưng ngược lại là thiếu thốn tình cảm...nhưng sinh ra trong gia đình nghèo khó thì tình cảm lại chàn chề. nếu để so sánh như bạn nói thì tất cả mọi thứ đều khập khiễng. Quan trọng nhất là bản thân mình thích cái gì thì dùng cái đó, thích cái gì vì nó làm đc cái gì có ích cho mình nhưng lại không làm được cho ng khác, không thích cái gì vì nó không làm được cho mình nhưng nó lại có ích với ng khác. Vậy nên các bạn không lấy cái gì để so sánh với nhau nhé.
    fromzerotoz, minhnka and Nông.Dân like this.
  3. Nông Dân Love It Your Way !

    Theo như em biết thì là Canada và Mexico. không phải tung của nhé ;)
    minhnka thích bài này.
  4. Nông Dân Love It Your Way !

    Có chú là nhất thôi @minhnka àh ! :P:D:D:D
    minhnka thích bài này.
  5. minhnka Well-Known Member

    :P :D :cool:
    Nguyenanhhb thích bài này.
  6. trumvip Well-Known Member

    Cám ơn bạn. VN hỗ trợ kiểu này thì ngon nhể. Tránh đc tình trạng như của ANZ.
  7. fioh_tuananh Member

    Bạn không biết gì, không đọc kỹ đừng tỏ ra nguy hiểm, cái "danh sách hạn chế" ở Nokia 1280 chính là tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn từ số ko mong muốn đó. Còn làm gì có đt nào "hạn chế cuộc gọi" bao giờ !

    Vấn đề tôi gặp ở BBOS 10 chính là không thể chặn tin nhắn rác và cuộc gọi theo từng số điện thoại, đã up lên OS 10.3.1 thì cái recent contact management cũng ko thể block theo số đt đc. Vì vậy mà nó spam đc 1 lần ko chặn đc, lần sau đúng cái số đo nó lại spam tiếp !
  8. fioh_tuananh Member

    Bạn nói chuẩn. Cái gì yếu kém thiếu sót thì nên nhìn nhận chứ cứ giữ khư khư tư tưởng bảo vệ mù quáng thì sớm hay muộn cũng sẽ như Nokia bây giờ.
  9. fioh_tuananh Member

    Bạn thực sự chỉ biết cắm đầu vào comment mà ko chịu đọc kỹ, bạn bôi đỏ dòng tôi viết "Còn OS 10.2.1 hiện tại thì làm thì gì có chặn đc theo từng số đâu, còn App chặn cuộc gọi tin nhắn lại ko tự động chạy nền đc" sau đó comment mà không hiểu 1 điều rằng: OS 10.2.1 (offical hiện tại) làm sao chặn từng số đt với Blockr được, Blockr chỉ thực sự hoạt động trên OS 10.3 trở lên.