BÊN LỀ Smartwatch Pebble chính thức bị khai tử!

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Alan, 24/12/16.

 1. bridge-bbm-pebble-update-passport.jpg

  Chắc hẳn anh chị em BBer đang sử dụng BlackBerry 10 phần lớn sử dụng thiết bị đeo tay Pebble rất nhiều bởi vì rất ít thiết bị đeo tay hoạt động tốt và hoàn hảo trên BB10 nhưng Pebble lại làm được điều đó, với hai ứng dụng phổ biến là T2W và Bridge để quản lý trên BlackBerry 10. Nhưng mới đây một cái kết buồn cho một dự án khởi nghiệp được đánh giá cao như Pebble.

  Pebble là một trong những thương hiệu đồng hồ thông minh được yêu thích nhất trên thế giới nhờ thiết kế đơn giản, tính năng mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãng đã bất ngờ tuyên bố đóng cửa toàn bộ mảng phần cứng và không sản xuất thêm bất kỳ một sản phẩm nào.

  IMG_20160615_141105.jpg

  Cho đến nay, Pebble vẫn là dự án khởi nghiệp thành công nhất của trang web nổi tiếng Kickstarter. Pebble đã rất thành công với toàn bộ dòng smartwatch của hãng trên thị trường, hỗ trợ hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay và nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, một thông tin bất ngờ đối với rất nhiều người dùng trên toàn cầu khi Pebble chính thức khai tử mảng phần cứng.

  Đây là một tin đáng buồn cho các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới nói chung và người dụng thiết bị của Pebble nói riêng bởi hãng thậm chí không bảo hành, sửa chữa sản phẩm cũ. Nguyên nhân khiến Pebble đưa đến quyết định này là do vấn đề về tài chính, không thể tiếp tục duy trì hoạt động. Ngay cả chiếc Pebble Time 2 đang kêu gọi vốn trên Kickstarter cũng đã bị hủy, hoàn trả lại tiền cho những ai đã quyên góp. Hiện tại, mọi hoạt động của Pebble đã hoàn toàn bị đóng băng.

  Ngoài việc không nhận được sự hỗ trợ về phần cứng, các smartwatch Pebble cũng không có thêm bất kỳ một bản cập nhật phần mềm nào. Rõ ràng, Pebble đã chính thức biến mất trên thị trường smartwatch.

  Fitbit cũng cho biết họ sẽ mua lại phần mềm và hệ điều hành của Pebble để bổ sung thêm tính năng sản phẩm của hãng, đồng thời khẳng định không sử dụng lại thương hiệu Pebble. Bên cạnh đó, Fitbit cũng giữ lại những nhân sự mảng phần mềm của Pebble để phát triển thêm trong tương lai.

  Tham khảo Techz​
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554
  BBer Vu and Càn Chấn Khôn like this.
 2. EverLasting Inferno

  EverLasting Inferno
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  21/8/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Ôi buồn thế, đang dùng pebble đây và cảm thấy rất tốt
   
 3. nguyenrong

  nguyenrong
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  3/5/12
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  31
  Dùng pebble steel vs Passport silver hợp màu phết. Với cả 1 con khai tử. 1 con cbj khải tử cũng hợp nữa. :)
   
 4. fanmytamus

  fanmytamus
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  28/4/11
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  29
  Có bác nào bán pebble không nhể :)
   
 5. nltminh

  nltminh
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  7/12/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  tiếc ghê nhỉ!!! Mình cũng đang tính đầu tư cho e này cho pp nhưng giờ nghe tin vậy cũng buồn. Các bạn bb có biết còn dòng đồng hồ hay vòng đeo tay nào chạy ổn định và kết hợp với pp thì hướng dẫn cho mn với nhé.
   
 6. vn.share761

  vn.share761
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  24/10/11
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  45
  Mình thì vẫn bb với chiếc đồng hồ cơ thôi
   
  baonguyen96 thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING