HỎI ĐÁP sachesi không nhận máy BlackBerry passport

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi AnhAnhAnh, 27/10/16.

  1. AnhAnhAnh Member

    E cài sachesi bản 2.0.3 win để install snap v3. E bị kẹt ở khúc lúc cắm dây vào máy thì sachesi đòi nhập password, mà máy e không để password mở máy. Rồi nó cứ quay tít thò lò không load vào được 'Search for usb. Talkinh 1_2_3 devies '
  2. Nông Dân Love It Your Way !

    bạn xóa hết pass hiện trên khung nhập pass thử, và trước khi bật sachesi bạn hãy bật bblink lên để máy tính nhận dạng được passport đã nhé :)
  3. AnhAnhAnh Member

    E bật bblink rồi mà vẫn ko được bác ơi. E bật sachesi rồi cắm máy vô, nó vẫn load hoài. Máy em ko dùng pass, nên password trên sachesi e để trống. Searching for usb talking....devies.
  4. Nông Dân Love It Your Way !

    mình làm từng bước sau thì không lần nào lỗi cả, bật bblink trước cho đến khi phần mềm nhận dạng được passport. nhận dạng xong bật sachesi lên là ok :) máy bạn báo như vậy là lỗi chưa nhận dạng được máy đó
  5. AnhAnhAnh Member

    Vẫn chưa được bác ơi. Bblink nhận mà sachesi chưa nhận

    Các file đính kèm: