S4BB Limited cung cấp thêm 138.792 ứng dụng cho BlackBerry World

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi khanh.pt, 19/10/13.

 1. [​IMG]

  Trong một thông cáo báo chí trên trang web của công ty , S4BB tuyên bố tiếp tục phục vụ các khách hàng của mình trên BlackBerry World với việc chuẩn bị bổ sung thêm 138.792 ứng dụng vào kho ứng dụng .

  Thực tế, S4BB hiện đang cung cấp miễn phí bộ ứng dụng City Guide cho người dùng. Những ứng dụng trong bộ City Guide này sẽ lần lượt cung cấp cho người dùng thông tin về 46.000 thành phố khác nhau bao gồm các địa điểm vui chơi, giải trí, ăn uống ... Việc bổ sung bộ ứng dụng này sẽ thêm vào danh sách ứng dụng, thì các ứng dụng City Guide của S4BB sẽ có 3 phiên bản riêng biệt, có thể 2 là bản miễn phí và 1 bản tính phí giá 2,99$. Với hơn 46.000 thành phố, khi nhân lên chúng ta sẽ thấy có tới hơn 138.000 ứng dụng trên BlackBerry World là điều dễ hiểu.

  Nếu như được BlackBerry chấp thuận, sẽ hoàn toàn có cơ sở để nói rằng trong số tất cả các nền tảng di động , BlackBerry 10 chính là nền tảng tốt nhất về việc cung cấp thông tin của từng thành phố. Mặc dù nhận được nhiều phản ứng trái ngược nhau và tất nhiên không thể tránh khỏi việc rất nhiều phần trong đó không bao giờ được sử dụng, tuỳ theo thói quen và nhu cầu riêng của người dùng, nhưng mặt tốt của ứng dụng City Guide là không thể bàn cãi. Người dùng có thể tải về bản City Guide của thành phố mình đang ở, so sánh, cập nhật bổ sung thêm các thông tin hữu ích cho ứng dụng, tạo nên một hướng dẫn hoàn chỉnh hơn cho thành phố của mình, tạo điều kiện cho tất cả mọi người tìm hiểu về các thành phố trên thế giới và thu hút khách du lịch...

  Hy vọng nhà phát triển sẽ tập trung hơn vào chất lượng của ứng dụng dù đó là ứng dụng free hay tính phí.
  Theo S4BB
  BlackBerryVietNam.net
   

  Các file đính kèm:

  • s4bb.jpg
   s4bb.jpg
   Kích thước:
   125.8 KB
   Đọc:
   293
  khanh.pt

  khanh.pt
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/4/13
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  286
  #1 khanh.pt, 19/10/13
  Last edited: 19/10/13

Chia sẻ trang này

PING