RIM - Mở cửa đăng ký tham dự hội nghị BlackBerry World

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi phatlnp, 4/4/11.

 1. Như Dâu Đen đã đưa tin việc đổi tên Hội Nghị Doanh Nghiệp Không Dây (Wireless Enterprise Symposium - WES) thành Hội Nghị Thế Giới BlackBerry (BlackBerry World Conference). Hôm nay RIM chính thức mở cửa cho các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đăng ký tham dự hội nghị BlackBerry World.

  Hội nghị BlackBerry World sẽ là một sự kiện lớn của RIM, nhằm kết hợp tất cả các khía cạnh của thị trường liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Orlano, Florida từ ngày 03 đến 05 tháng 5 năm 2011.
  Khi tham gia hội nghị này bạn sẽ được:

  Nghe thông tin mới nhất về các giải pháp cho BlackBerry, các ứng dụng mới và hướng phát triển trong tương lai của BlackBerry.
  Xem trực tiếp các cuộc thuyết trình về các giải pháp của BlackBerry tại hội nghị.
  Nhận được những câu trả lời bạn cần từ các chuyên gia BlackBerry để định hướng phát triển các giải pháp không dây. Cung cấp những thông tin thông tin, dữ liệu giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nghiên cứu.
  Gặp gỡ và kết nối với những nhà điều hành chính đang nghiên cứu một phần giải pháp BlackBerry cho kế hoạch kinh doanh của họ. Ngoài ra còn có các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những người đang định hình tương lai của công nghệ không dây toàn cầu.
  Nhận đào tạo trên nền tảng BlackBerry với nhiều cơ hội để được chứng nhận kỹ thuật.

  Ngay bây giờ nếu bạn là người yêu thích công nghệ, đặc biệt là quan tâm đến những sản phẩm cũng như các dịch vụ của RIM, hãy nhanh chóng đăng ký tham dự BlackBerry World.
  Thông tin chi tiết tại đây
  Dâu Đen - nguồn Internet​
   

Chia sẻ trang này

PING