RIM đang quảng cáo BB10 đến các nhà mạng trên thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi PhuongSmith, 24/8/12.

 1. [​IMG]

  Nhà sản xuất điện thoại Canada - Research In Motion đã bắt đầu trình diễn thế hệ điện thoại dùng nền tảng BlackBerry 10 đến với các nhà mạng trên thế giới. Tuy nhiên, thời điểm phát hành của sản phẩm vẫn còn "vài tháng nữa" theo cách nói của RIM. Nếu theo như công bố trước đây là vào đầu năm 2013 thì có thể RIM sẽ chậm cả quý hoặc hơn sau thời điểm iPhone 5 và các thiết bị cạnh tranh khác sử dụng Android phiên bản Jelly Bean ra mắt.

  Andrew McLeod, giám đốc quản lý điều hành của RIM cho biết họ "đang trong tiến trình hoàn thiện phần mềm. Đây là một điểm quan trọng nơi chúng tôi (RIM) đủ tự tin rằng chúng tôi sẽ trình diễn giá trị thật sự của sản phẩm và phần mềm." Ông còn nhấn mạnh các nhà mạng đã "rất thích thú với những gì họ thấy."

  RIM đang đặt trọn niềm tin vào nền tảng di động BlackBerry 10 để hỗ trợ cho hàng loạt các thiết bị mới và hy vọng sẽ chứng minh khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Trước đây, RIM đã chậm trễ trong việc ra mắt một thiết bị cảm ứng và để tụt lại phía sau Apple và Google mặc dù công ty đã có thế mạnh dẫn đầu trong thị trường smartphone với các model dùng phím QWERTY.

  Mặc cho những phân tích về tình hình sụt giảm hay công bố lỗ 518 triệu USD trong quý vừa qua, trả lời phỏng vấn với kênh CBC Radio One ở Toronto, giám đốc điều hành RIM - Thorsten Heins vẫn tỏ ra lạc quan khi nói "không có gì là sai đối với một công ty khi vấn đề thua lỗ xảy ra lúc này".

  (Theo: Electronista)
   
  PhuongSmith

  PhuongSmith
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4/9/11
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  635
  #1 PhuongSmith, 24/8/12
  Last edited by a moderator: 24/8/12
 2. asloweryours

  asloweryours
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  22/8/12
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  3
  nhiều khả năng BB10 chưa chắc đã là cứu cánh của RIM, ra quá muộn, PB 4G LTE ra sớm hơn dự định vậy mà giờ im lìm như k từng demo đình đám
   
 3. leodophoto

  leodophoto
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  2/8/12
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Chắc chắn BB10 sẻ là cứu tinh của Rim lúc này. Mình tin BB10 sẻ có bước đột phá và mình đang chờ đợi đây.
   
 4. rockiessoul

  rockiessoul
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/4/11
  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  145
  Sau vụ kiện tụng Sung - Táo vừa rồi, các lập trình viên của RIM chắc cũng phải xem lại một lượt cái BB10, và điều này em dự là cũng trễ thêm vài tháng nữa. Kì cuối năm này mà RIM không cho ra mắt kịp thì chắc cũng chả khác gì tự tay bóp....
   

Chia sẻ trang này

PING