Review ứng dụng BBM trên iPhone

Thảo luận trong 'BLACKBERRY MESSENGER - BBM Đa Nền Tảng' bắt đầu bởi Dương Thanh Long, 23/10/13.

 1. [​IMG]

  Cuối cùng, ngày hôm nay đã đánh dấu mốc lịch sử của BlackBerry Messeger với sự ra mắt chính của mình trên nên tảng Android và iOS dành cho iPhone. Như các bạn được biết, BBM đã trở thành ứng dụng "hot" nhất trên App Store trong ngày hôm nay và người dùng có thể dễ dàng tải về miễn phí và cài đặt trên chiếc iPhone của mình.

  Hãy cùng trải nghiệm BBM với thiết bị iPhone 5 trong bài viết này cũng với những ý kiến cá nhân của người viết bài, hi vọng các bạn sẽ hài lòng.

  Đầu tiên, cho tôi giới thiệu qua về BBM. BBM là một ứng dụng cho người dùng những trải nghiệm gần nhất với việc giao tiếp thông thường thông qua một mạng bảo mật vô cùng tốt. Việc gửi tin và đọc tin diễn ra vô cùng nhanh chóng. Và do tính bảo mật cao, bạn có thể sử dụng BBM trên iPhone mà không cần cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào về số điện thoại hay email. BBM sẽ cấp cho mỗi người dùng trên iPhone một mã PIN riêng biệt để sử dụng. Người dùng có thể cung cấp mã PIN đó cho bất kì người bạn nào mà họ muốn thêm vào danh bạ.

  ios1.png

  Như Phó chủ tịch của BlackBerry có nói, Andrew Bocking, "Với hơn 1 tỷ thiết bị Android, iPhone, BlackBerry và điện thoại thông minh trên thị trường, đây là thời điểm hoàn hảo để tung ra BBM để giúp cho việc mang cả thế giới đến với người dùng iPhone và Android mà không bị chi phối bởi các nền tảng tin nhắn của thiết bị di động". Nếu người dùng iPhone đang chạy iOS 7 thì ứng dụng sẽ tự cập nhật cho bạn khi có bản mới. Trước khi thêm bất kì người mới nào vào danh bạ thì tôi khuyên bạn nên chỉnh sửa ảnh đại diện và trạng thái cá nhân.

  ios2.png

  Sau khi bạn đã thiết lập và tùy chỉnh hồ sơ cá nhân, bạn có thể thêm người mới vào danh bạ bằng cách gửi cho họ mã PIN của bạn hoặc lấy mã PIN của người bạn muốn thêm. Chỉ đơn giản nhấn vào "Thêm người mới", một màn hình yêu cầu sẽ đưa cho người dùng chọn thêm người mới bằng mã PIN hoặc email.

  ios3.png

  Như bạn thấy cách thêm người mới vào danh bạ rất đơn giản và thuận tiện. Ngay sau đó bạn có thể nói chuyện với bạn bè mình. Một điều làm cho BBM gần với một cuộc giao tiếp thực là thông báo cho bạn biết là tin của bạn đã được chuyển đi với chữ "D" màu xanh dương nhỏ bên cạnh.

  ios4.png

  Ngay sau khi người kia nhận được tin của bạn, thông báo chuyển thành chữ "R" màu xanh lá để cho bạn biết là người bên kia đã đọc được tin của bạn.

  ios5.png

  Một trong các điều thú vị của BBM đó là việc chia sẻ hình ảnh vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể chia sẻ bất kì hình ảnh nào với bạn bè một cách dễ dàng và đơn giản chưa bao giờ từng thấy.

  ios6.png
  Nếu bạn chưa tải BBM về thiết bị iPhone của bạn thì đó thật là một điều đáng tiếc. BBM đã có 65 triệu người sử dụng và con số đó tăng lên từng giờ. Bạn hãy nhanh chóng tải về và có những trải nghiệm thú vị với bạn bè với BBM.

  BlackBerryVietNam.net
  Nguồn: BlackBerryEmpire
   

  Các file đính kèm:

  • ios.png
   ios.png
   Kích thước:
   230.2 KB
   Đọc:
   603
  • ios (1).png
   ios (1).png
   Kích thước:
   199.6 KB
   Đọc:
   805
  Dương Thanh Long

  Dương Thanh Long
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  15/8/13
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  105
  #1 Dương Thanh Long, 23/10/13
  Last edited by a moderator: 23/10/13
  beoandlun, BonConMat and cuongdc like this.
 2. cuongdc

  cuongdc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  13/6/11
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  57
  quá đã, ko có IP nhìn thấy cũng ghiền
   
  BonConMat thích bài này.
 3. PhuongSmith

  PhuongSmith
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4/9/11
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  635

  Android 4. trở lên cũng ok mà :)
   
 4. phantrongtai

  phantrongtai
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  5/12/11
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  5
  Phải xếp hàng dài dài thì mới được BB cấp cho mã PIN :(
   

Chia sẻ trang này

PING