Retroid - Brick Breaker phiên bản BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi khanh.pt, 30/8/13.

 1. [​IMG]

  Brick Breaker - Trò chơi huyền thoại, đơn giản nhưng cuốn hút và mang tính giải trí cao,luôn xuất hiện trong các hệ điều hành BlackBerry từ OS 4 đến OS 5,6,7. Tuy nhiên, khi hệ điều hành BlackBerry 10 xuất hiện, sự vắng mặt của Brick Breaker đã khiến khá nhiều người thấy hụt hẫng. Tất nhiên, sẽ có rất nhiều trò chơi "ăn theo" xuất hiện nhằm lấp đầy khoảng trống này, trong đó có Retroid - trò chơi được nhà phát triển đăng ký tham gia chương trình Built For BlackBerry , đang được đánh giá khá cao. Ứng dụng đang có một phiên bản thử nghiệm miễn phí trên BlackBerry World.


  Trò chơi mang đến sự quen thuộc, đơn giản như chính Brick Breaker, kèm theo đó là những điểm mới mẻ cần thiết đối với người chơi. Các món đồ cần thiết sẽ xuất hiện trong màn chơi, đó có thể là khả năng tăng, giảm độ dài thanh đỡ, hoặc tăng/ giảm tốc độ của quả bóng...

  watermarked-IMG_00000012.jpg

  Mỗi màn chơi, người chơi có 3 mạng, tương đương với 3 lần đón hụt bóng. Người chơi có thể bổ sung số mạng bằng cách điều khiển bóng ăn được những hình trái tim mỗi khi chúng xuất hiện.

  watermarked-IMG_00000015.jpg

  Trò chơi gồm có 4 màn chính, trong đó bao gồm 15 phần chơi khác nhau. Hoàn thành mỗi màn chơi sẽ mở ra màn kế tiếp. Tất nhiên, điểm cao nhất sẽ được lưu lại trên mỗi màn chơi để có thể so tài với mọi người.

  watermarked-IMG_00000011.jpg

  Trò chơi hiện đang miễn phí trên BlackBerry World với một màn chơi đầu tiên. Các màn chơi tiếp theo yêu cầu bạn phải trả phí. Tuy nhiên, để giải trí nhẹ nhàng, thiết nghĩ bạn cũng chẳng cần phải trả tiền thêm làm gì. :Popo42:
  Thông tin trò chơi:
  Download:
  [​IMG]
  Hoặc
  [​IMG]

  BlackBerryVietNam.net
   

  Các file đính kèm:

  khanh.pt

  khanh.pt
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/4/13
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  286
  #1 khanh.pt, 30/8/13
  Last edited by a moderator: 31/8/13

Chia sẻ trang này

PING