FREE Reckless Racing 3 | Một trong những tựa game đua xe dã chiến hay nhất trên Android

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi Nông Dân, 10/3/17.

 1. maxresdefault.jpg

  Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi thể thao nhẹ nhàng và lôi cuốn thì Reckless Racing 3 là sự lựa chọn rất phù hợp. Đây là một tựa game đua xe có hình dạng những chiếc xe cỡ nhỏ với góc nhìn từ trên xuống, điều này làm dẫn đến những cuộc đua khá ảo và điên cuồng.

  Reckless Racing 3 dùng bốn nút trên màn hình để điều khiển, bốn nút này dùng để quẹo trái, quẹo phải đi tới hoặc lùi lại. Mặc dù điều này cũng tương tự như với những game đua xe truyền thống khác khi bạn chỉ cần nghiêng màn hình để điều khiển, nhưng việc thiết kế như thế sẽ giúp bạn điều khiển tốt hơn. Và điều đó cũng không có nghĩa là bạn sẽ điều khiển chiếc xe dễ hơn vì chiếc xe này vô cùng trơn trượt trên khắp đạon đường đua và đó là một cuộc chiến để có thể giữ chiếc xe được cân bằng. Ngoài việc có thiết kế điều khiển khá lạ tạo trải nghiệm mới cho bạn, thì hình ảnh 3D của tựa game này cũng khiến các bộ phận của xe và bản đồ trông khá thực tế.

  reckless-racing-3_sc_5.png

  Tựa game này có thể sẽ khiến bạn nhớ lại những tựa game đua xe của trong thập kỷ 90 của thế kỷ 20 và là một trong những game đua xe hay nhất trên Android.

  f-5264-7263d678ab.jpg

  f-8003-d603634d0d.jpg

  reckless-racing-3_sc_1.png

  reckless-racing-3_sc_2.png

  reckless-racing-3_sc_3.png

  unnamed.png
  Video trải nghiệm trò chơi:


  Thông tin về trò chơi:

  Download
  APPS.BBVN.NET

  chart.png
  BBVN.NET
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  9,891
  Đã được thích:
  11,816

Chia sẻ trang này

PING