TỔNG HỢP QuickPost cập nhật và cải thiện nhanh khả năng Quick Attach, Auto Minimize và Quick-er Post

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi dolphin000, 31/10/13.

 1. quickpost-logo_featured-612x400.png


  Phiên bản mới nhất của ứng dụng chia sẻ QuickPost ( v1.3.0.2 ) hỗ trợ Blackberry Z30 cũng như nhiều cải tiến và tính năng bổ sung . Cải thiện nhanh tính năng Đính kèm cho hình ảnh, thông điệp và một tính năng gọn như là Sao chép nhanh. Điều này làm cho cá nhân bạn dễ dàng post bài viết. Hay hơn là có các nút cho @ và # , do đó bạn không cần phải di chuyển bàn phím của bạn khỏi những tin nhắn.

  Tính năng tuyệt vời trở lại như BBM kênh hỗ trợ bất cứ nơi nào . Liên lạc bất cứ nơi nào và rất trơn tru . Khi tải ứng dụng mới đến một màn hình , để thông báo, tất cả các bạn phải làm là " Chạm vào bất cứ nơi nào " nếu bạn chạm vào một trong các biểu tượng trên màn hình này nó sẽ tự động thêm vào đó đầu tiên, nếu không có thông báo trên màn hình mở thì được sẽ duy chuyển vào một mục không được chỉ định nơi bạn có thể soạn thảo trước khi bạn quyết định nơi tốt nhất để gửi .


  IMG_20131624-300x175.png


  Quick-er Post cho phép bạn bỏ qua các TouchAnywhere và bắt đầu màn hình, bạn có thể vào một mục khi mở các ứng dụng (tuyệt vời cho những người thường xuyên chia sẻ). Cuối cùng, để mang lại cho nó tất cả các tính năng đầy đủ là Auto Minimize, tất cả các chia sẻ diễn ra nhanh, đăng hình sẽ có một tính năng gọn gàng giảm thiểu thời gian hoạt động của nó.QuickPost là một trong những các tiện ích cho nền tảng này.

  Nguồn : Blackberry
   
  dolphin000

  dolphin000
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/10/13
  Bài viết:
  420
  Đã được thích:
  536

Chia sẻ trang này

PING