QNX công bố nền tảng mới Instrument Clusters dành riêng cho xe Ô tô

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 9/6/16.

 1. QNX-blackberry-banner-CES-2015.JPG
  QNX, công ty con của BlackBerry đã công bố nền tảng mới có tên Instrument Clusters cho xe ô tô, được thiết kế để hiển thị cả thông tin chuyên biệt truyền thống và mới trong xe ô tô.

  BlackBerry nói rằng ngoài việc thể hiện những thứ như tốc độ và RPM, nền tảng mới của công nghệ Instrument Clusters có thể cho phép xe có tính năng mới như chỉ đường chính xác, giới hạn tốc độ tại địa phương, video camera chiếu hậu và cảnh báo va chạm. Họ cho biết thêm:

  Với việc triển khai tại hơn 60 triệu xe, QNX đã trở thành nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cho các hệ thống thông tin giải trí xe. Từ năm 2009, công nghệ QNX cũng đã cung cấp cụm công cụ kỹ thuật số trong các nhãn hiệu xe như Alfa Romeo, Audi, Corvette, Jaguar và Range Rover. Nền tảng QNX cho Instrument Clusters xây dựng dựa trên chuyên môn này để giúp khách hàng tạo ra các giải pháp cluster mà cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn trong khi đáp ứng yêu cầu an toàn nghiêm ngặt.

  QNX sẽ cung cấp nền tảng mới Instrument Clusters cho khách hàng vào tháng 8 như là một phần của chương trình truy cập sớm.

  Sau đây là thông cáo báo chí:
  Tham khảo CB
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 9/6/16
  Last edited by a moderator: 9/6/16
  songanh thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING