ANDROID APP [Priv - BB10] Pinterest - Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nên có

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Quan Luu, 27/4/16.

 1. 6-goi-y-de-kinh-doanh-nho-thanh-cong-lon-nho-pinterest1.jpg
  Nếu như Instagram chủ yếu thiên về chia sẻ ảnh cá nhân, thì Pinterest lại tập trung theo chủ đề và sở thích. Nên ảnh rất phong phú và có nhiều thứ sẽ có ích cho mục đích của bạn.Cách hoạt động của Pinterest đơn giản nhưng thu hút, nhiều người dùng cho rằng đây là mạng xã hội của những người có "cá tính" và không lẫn lộn nội dung như phần lớn mạng xã hội đang có hiện nay.

  Bạn đang cần tìm ý tưởng:

  + Cho mẫu logo công ty, cửa hàng?
  + Bạn cần ý tưởng cho kiểu tóc mới?
  + Hay bạn cũng cần tìm ý tưởng cho thiết kế ngôi nhà bạn?
  + Ý tưởng cho những đồ handmade?
  +...

  Vậy tại sao bạn không dùng thử Pinterest?

  Pinterest là website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội, post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh (hoặc đính vào bằng kim). Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích... Người dùng có thể xem các bộ sưu tập của người khác, repin (kéo về) đính vào các bộ sưu tập của mình, hoặc "like" ảnh.

  Với pinterest sẽ có 2 lợi điểm lớn nhất.

  - Hình ảnh, video trên Pinterest luôn trích dẫn nguồn và chỉ cần 1 click hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang web của bạn.

  - Hiện nay sức lan truyền hình ảnh thì Pinterest là vô cùng rộng, hơn Twitter rất nhiều.

  Nếu 1 người trong group của bạn like, pin hay comment hình ảnh của bạn khi đăng tải lên Pinterest, lập tức hình đó tự động chạy sang trang của người đó, mọi người trong cộng đồng của người đó lại tiếp tục tăm tia hình của bạn. Cứ thế hình của bạn sẽ không bị giới hạn trong 1 group mà sẽ nhảy từ trang này sang trang khác, group này qua group khác mà vẫn giữ một source duy nhất là từ trang web ban đầu của bạn mà thôi. Điều đó thật là tuyệt vời.

  6-bi-quyet-giup-seo-hieu-qua-tren-mang-xa-hoi-pinterest-hinh-anh-2.jpg

  Khi bạn like, pin hay comment trên Pinterest đều được tự động cập nhật trên Facebook, Twitter, trang web hay blog cá nhân.Với Pinterest bạn có thể lập các kế hoạch cho bản thân cũng như doanh nghiệp của bạn.

  Điều mình thích nhất ở Pinterest chính là sự phong phú về hình ảnh. Bạn có thể tìm các hình mà bạn muốn rất dễ đàng và nhiều hình ảnh đẹp hơn so với hình được tìm kiếm trên google. Và sự sắp xếp rất khoa học bày bản về hình ảnh. Ở nước ngoài Pinterest là một trên để marketing online rất tốt cùng với facebook.

  Ngoài ra bản thân mình còn thường sử dụng Pinterest như là một đánh đấu các web hay mà mình gặp khi lướt web.

  Bạn có thể làm gì với Pinterest?

  Điều cơ bản nhất mà mọi người làm với Pinterest là chia sẻ ảnh và xem ảnh. Cả hai tính năng này đều rất đơn giản, và trên Pinterest có hàng ngàn bức ảnh thú vị để khám phá, về tất cả các chủ đề.

  Bên cạnh việc xem ảnh, Pinterest có thể được sử dụng để lưu lại những lưu ý cho công việc, đặc biệt là những công việc liên quan nhiều đến hình ảnh như tìm vật dụng và ý tưởng trang trí cho nhà cửa, hay lên kế hoạch cho các sự kiện như đám cưới hay sinh nhật. Một số người còn sử dụng Pinterest để lưu giữ các hình ảnh truyền cảm hứng cho công việc.

  1.jpg
  Một đám cưới được lên kế hoạch với Pinterest

  Pinterest cũng là một nơi bạn có thể tìm thấy các ý tưởng thú vị cho những chủ đề như thời trang hay các món ăn. Rất nhiều người dùng chia sẻ những món đồ hay đồ ăn mà họ thích. Các trang web liên quan đến công thức nấu nướng hay thời trang cũng hưởng lợi rất nhiều từ Pinterest, thu hút được rất nhiều lượt xem từ mạng xã hội này.

  2.jpg
  Những hình ảnh món ăn và công thức thú vị cũng thường được chia sẻ
  - Để có thể sử dụng Pinterest bạn cần có 1 tài khoản: bạn có thể đăng nhập bằng facebook cá nhân hoặc tự tạo 1 tài khoản qua email.

  - Khi đăng nhập, bạn có thể search ảnh theo chủ đề mình thích, với mỗi tấm ảnh mình thích thì bạn có thể lưu nó lại bằng cách "Pin it" (ghim nó vào board của bạn)

  3.png

  - Nếu bạn muốn Pin ảnh theo nhiều chu đề thì bạn nên tạo nhiều "board", khi bạn pin ảnh, app sẽ hỏi bạn sẽ pin vào board nào. Như thế sẽ thuận tiện cho việc sử dụng và lưu trữ của bạn.

  Hi vọng các bạn sẽ tìm được nhiều điều mới mẻ với phần mềm này !

  Các bạn tải phần mềm (APK) Tại Đây
   
  Quan Luu

  Quan Luu
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  29/5/13
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  74
  #1 Quan Luu, 27/4/16
  Last edited by a moderator: 28/4/16
  Nông Dân thích bài này.
 2. h3r0_z3r0

  h3r0_z3r0
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  17/5/11
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  25
  Đọc xong đến phần cuối tự dưng ko còn hứng thú nữa
   
 3. auductai

  auductai
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  25/11/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  35
  Cái này theo mình không dùng thì tốt hơn, vì mạng xã hội này gần đây Gợi ý toàn hình ảnh bậy thôi. Nếu có dịp xem review ứng dụng Pinterest những bản cập nhật sẽ thấy nhiều phản hồi tiêu cực về vấn đề này.
   
  #3 auductai, 28/4/16
  Last edited: 28/4/16

Chia sẻ trang này

PING