[Priv,BB10] 1010! - Game xếp hình "hại não" khiến người dùng điên đảo

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi Gió Ấm, 8/4/16.

 1. 1010-1-560x315 (1).png

  Sở hữu nền tảng đồ họa đơn giản, những khối hình trong 1010 Block King có nhiều màu sắc khác nhau nhưng không hề gây nhức mắt, người chơi có thể ngồi hàng giờ để chơi mà không biết chán. Thói quen, giấc ngủ của nhiều người bị đảo lộn vì nghiện trò chơi này. Tuy dễ chơi nhưng để đạt được điểm cao trong trò chơi này không hề dễ dàng.

  Trong 1010 Block King, người chơi sẽ phải xếp những hình khối với nhiều hình dạng khác nhau trên một mạng lưới ô trống, mỗi lượt bạn có 3 khối hình để lựa chọn. Người chơi có nhiệm vụ vượt qua 100 level giải đố bằng cách xắp sếp các khối hình trên tấm bảng để có thể tạo nên một đường dọc hoặc đường ngang hoàn hảo.

  Bạn không cần phải quan tâm tới màu sắc của các hình khối mà chỉ việc sắp xếp một cách khéo léo để hoàn thành hàng và cột một cách nhanh nhất. Khi cột, dòng được hoàn thành chúng sẽ biến mất và trả lại không gian để người chơi tiếp tục sắp xếp.

  Với 2 hình thức chơi TImer và Classic, kết hợp với âm nhạc sôi động, đồ họa đơn giản, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái nhất khi nhập cuộc game. Bạn có thể vào kho ứng dụng Google Play để tải về hoặc truy cập vào link ở dưới.

  Một số hình ảnh demo của trò chơi:

  p3.jpg

  p1.jpg

  p2.jpg

  p4.jpg
  Thông tin trò chơi:
  DOWNLOAD
  [​IMG]
  chart.png
  BBVN.NET
   
  Gió Ấm

  Gió Ấm
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  1,164
  Đã được thích:
  1,173
  #1 Gió Ấm, 8/4/16
  Last edited: 8/4/16

Chia sẻ trang này

PING