Phiên bản beta của Password Keeper cập nhật | Hỗ trợ sao lưu và phục hồi trên Google Drive

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Nông Dân, 20/11/17.

 1. Password-Keeper-Beta-Nov_0.jpg

  Phiên bản thử nghiệm của BlackBerry Password Keeper mới vừa cập nhật trên Google Play, với lần cập nhật này BlackBerry thêm vào cho ứng dụng của mình khả năng sao lưu và phục hồi mật khẩu trên Google Drive, đây có thể là tính năng rất tốt vì hiện tại người dùng không cần quan tâm đến việc sao lưu thủ công mà mọi việc sẽ được tự động cập nhật lên Google Drive.

  Là một phần của phiên bản beta, quá trình thiết lập mới cho BlackBerry Password Keeper sẽ hỏi bạn có muốn sao lưu các lưu trữ Password Keeper của bạn vào Google Drive hay không. Nếu bạn chọn YES, ứng dụng sẽ hỏi tài khoản bạn muốn sử dụng và khi bạn chấp nhận, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiết lập lại nếu bạn chuyển đổi thiết bị hoặc vì bất cứ lý do gì cần thiết lập lại Password Keeper. Bạn chỉ cần đăng nhập, nhấn khôi phục lại và bạn sẽ được cập nhật lại với tất cả các mật khẩu cũ của mình.

  Sau khi thiết lập, bạn cũng có thể kiểm soát khi sao lưu được thực hiện, xóa các bản sao lưu và hơn thế nữa. Đó là một bổ sung khá tuyệt vời mà lâu rồi người dùng BlackBerry đang chờ đợi, lưu ý rằng mật khẩu được mã hóa trước khi được lưu trữ thông qua tài khoản Google bạn nhé. Đây vẫn là phiên bản beta nên chỉ dành cho những ai đã đăng ký beta tester trước đó, bản cập nhật chính thức thường sẽ được ra mắt sau một tháng.

  CB​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,031
  Hoangesc thích bài này.
 2. Hoangesc

  Hoangesc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  41
  Hiz, mình đợi mãi tính năng này. Trên BB10 đã có tính năng sao lưu lên cloud mà trên Android cứ phải sao lưu thủ công. Mệt mỏi khi reset máy mà quên sao lưu pass :(
   
  Fang thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING