CHIA SẺ Phần mềm xem video, tải video chất lượng cao trên YouTube

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi đinh quang dũng, 20/7/17.

 1. Newpipe-1024x606.jpg
  Mình thấy rất nhiều bạn chia sẻ phần mềm xem video trên YouTube hay tải video trên YouTube hay nhất, tuyệt vời nhất. Nhưng tất cả chỉ là tương đối và tạm thời thôi vì tốc độ phát triển của CNTT là siêu nhanh và sáng tạo là vô tận, thêm vào đó hạn chế là: chạy được trên BBAndroid thì lại không chạy được trên BB10 hay ngược lại. Thậm chí là mất phí! Mà anh em mình chỉ thích free kiểu ngon, bổ, rẻ thôi phải không các bạn?

  Từ năm 2010 mình đã rất thích hệ điều hành mã nguồn mở cho pc: Ubuntu, Linuxmint, Opensuse, Redhat...bây giờ thì trên cả thiết bị di động cũng có chú robot xanh là Android cũng là mã nguồn mở! Thực sự mình chỉ thích những chiếc bb chạy os do BlackBerry sáng tạo ra mà thôi! Thời thế thay đổi thì biết làm sao!

  Lang thang trên mấy trang của các nhà phát triển app Android mình tìm thấy app Newpipe rất hay! Đây là ứng dụng xem video với link trên YouTube nhưng với giao diện đơn giản nhất, xem video chất lượng khá tốt (tuỳ các bạn cài đặt, tớ chỉ chọn 720p thôi), tốc độ tốt nếu wifi ổn định, tải video rất tiện với 2 chạm...rất dễ sử dụng và đặc biệt nhất là chạy tốt trên bb10 không cần Google Services nha các bạn! Các bạn tự khám phá nhé!

  Một số screenshoot của mình trên BlackBerry Passport:

  File đã tải về:

  1.png

  Giao diện mở app khi đã cài đặt:

  2.png

  Các bạn chỉ cần nhập tên video muốn xem và enter trong cửa sổ search thôi: tớ tìm video Ghen của Erik vì tớ rất hay ghen:

  3.png

  Trước khi xem các bạn hãy thiết lập độ phân giải video muốn xem - điều này ảnh hưởng đến tốc độ tải nhé. Tớ thích nét nên chọn 720p. Có thể chọn mở video bằng phần mềm mở rộng ngoài newpipe (browser hay gì đó, trên máy bạn cài gì nó sẽ liên kết và hỏi)....Tớ chỉ chọn chất lượng video và để mặc định thôi! Tớ thấy vui nhất là chạy trên bb10 rất ok bằng file cài apk!

  Các bạn tải ở đây: Download

  Phần mềm này được viết hoàn toàn miễn phí của tổ chức phi lợi nhuận F-Droid đăng ký tại Anh. Họ yêu cầu cài ứng dụng F-Droid của họ để theo dõi update cho các ứng dụng được viết của họ và đã được cài đặt trên điện thoại của bạn nhưng tớ thấy không cần! Newpipe là đủ chạy tốt trên Passport của tớ không cần Google Services!

  Một số hình ảnh về ứng dụng đây:

  4.png

  Đây nữa: xem thử ở chế độ popup

  5.png

  Quay trở lại cửa sổ search chọn mục cài đặt là dấu 3 chấm góc bên phải trên cùng để chọn bộ lọc tìm kiếm:

  6.png

  Còn lại các bạn tự vọc nhé!
  Chúc vui!
  Trân trọng!​
   
  đinh quang dũng

  đinh quang dũng
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  9/5/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  68
  #1 đinh quang dũng, 20/7/17
  Last edited by a moderator: 21/7/17
 2. Haivl

  Haivl
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  2/12/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  6
  Có được như snaptube không vậy?
   

Chia sẻ trang này

PING