OS 5.0 cho Blackberry sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2009

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nguyễn Phú Thịnh, 5/4/11.

 1. [​IMG]

  Sau thành công và những cải tiến trong hệ điều hành phiên bản 5.0 không chính thức đầu tiên được tìm thấy trên mạng vào những ngày đầu tháng 4/2009, RIM đã công bố sẽ phát hành phiên bản chính thức 5.0 vào cuối tháng 8, đầu tháng 9, nhưng, tháng 8 đã qua đi và tháng 9 cũng sắp sữa kết thúc, chúng ta cũng chỉ tiếp cận được các bản leaked, mà gần đây là phiên bản 5.0.0.191 dành cho Storm 9530.
  Tuy vậy, mới đây, những người có trách nhiệm đã lên tiếng phản hồi về thời gian chính thức ra mắt phiên bản chính thức 5.0 cho các dòng máy Blackberry. Theo đó, hệ điều hành phiên bản 5.0 (OS/ROM) dành cho nhiều dòng máy dự kiến ra mắt vào cuối năm nay (2009), sau khi ghi nhận đầy đủ những phản hồi của "người hâm mộ điện thoại chùm dâu" từ những bản không chính thức (Leaked/Beta).

  Như để tăng sự tin tưởng, RIM đã lần lượt ra mắt các bản BDM 5.0, 5.01 với nhiều tính năng mới (IP Modem), hay bản Blackberry Enterprise Server 5.0, hay gần đây nhất là phiên bản BDM dành cho dòng máy MAC.

  Dù không có những bằng chứng rõ ràng cho sự ra mắt lần này, nhưng những rục rịch trong việc phát hành các Phiên bản giao tiếp (BDM 5.0, BDM MAC, BES 5.0), người hâm mộ Blackberry có quyền tin tưởng và chờ đợi ngày 5.0 ra đời, thậm chí ra đời sớm hơn, trước khi kết thúc năm 2009 đầy biến động.

  [​IMG]


  Nguồn: Sưu tầm và dẫn lời:


  The roll out process has begun for BlackBerry Device Software 5.0 with the recent beta release of BlackBerry JDE 5.0 (BlackBerry Java Development Environment 5.0) to BlackBerry Developer Zone at www.blackberry.com/developers to prepare the BlackBerry developer community for pending device software releases. As can be expected, BlackBerry Device Software 5.0 will follow before the end of the year, as referenced in the “RIM Launches BlackBerry Enterprise Server 5.0″ press release that was issued at WES 2009 (http://press.rim.com/release.jsp?id=2309).
  ..::QuocHuy::..​
   
  Nguyễn Phú Thịnh

  Nguyễn Phú Thịnh
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  56

Chia sẻ trang này

PING