TỔNG HỢP Ông chủ mới có khả năng giữ lại BlackBerry không?

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi congtc, 27/8/13.

 1. [​IMG]

  Nếu BlackBerry bán đi chính mình thì đây là một sự thay đổi rất lớn trong thị trường di động và là một sự thay đổi vĩnh viễn đối với BlackBerry.

  Công ty đã đặt rất nhiều hy vọng trên hệ điều hành BlackBerry 10, nhưng theo báo cáo của IDC thì điện thoại của hãng này hiện tại đã rơi xuống vị trí thứ tư sau các thiết bị Windows Phone.


  Tuần trước IDC cho biết, thị phần của BlackBerry đã giảm xuống 2,9% trong quý II, mức thấp nhất kể từ khi công ty bắt đầu theo dõi các thiết bị BlackBerry. Windows Phone là 3,7%, trong khi Android dẫn đầu với gần 80% và iOS giữ 13,2%.


  Nhà phân tích Gartner Bill Menezes nói rằng nếu BlackBerry mất vị trí trong thành trì của mình, mất đi thị trường doanh nghiệp thì ông chủ mới cũng sẽ không có khả năng cứu BlackBerry và làm khôi phục công ty. Điều quan trọng bây giờ là BlackBerry không để mất những thứ trên được.

  BlackBerry có một số tài sản hấp dẫn, bao gồm cả hệ thống lõi QNX, dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ BlackBerry, nhiều bằng sáng chế có giá trị lớn và nhiều hơn nữa là thương hiệu BlackBerry.

  Vì vậy nếu ông lớn nào nắm được BlackBerry sẽ nắm được lợi thế rất lớn bởi tiềm năng của BlackBerry. Nhưng điều đó rất khó, bởi mua lại BlackBerry là điều cực kỳ khó cho đến thời điểm này.

  Nguồn: Computerworld
   

  Các file đính kèm:

  congtc

  congtc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  309
  #1 congtc, 27/8/13
  Last edited: 27/8/13

Chia sẻ trang này

PING