CHIA SẺ Những ứng dụng hay, gọn nhẹ nên dùng trên BlackBerry Android

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 17/5/17.

 1. blackberrypriv.jpg

  Bạn không muốn hao tổn tài nguyên hệ thống với những ứng dụng nặng trĩu và cache tăng dần đều theo thời gian. Hay đơn giản là bạn cần tăng thời lượng sử dụng pin? Sau đây mình xin giới thiệu những ứng dụng Android có dung lượng siêu nhẹ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng một cách đáng kể.

  1. Facebook Lite

  Mặc dù là phiên bản thu gọn nhưng ta có thể thấy Facebook Lite vẫn có đầy đủ tính năng cơ bản của ứng dụng Facebook như Newfeed, Notification, Reaction,... Đặc biệt là ứng dụng cho phép ta có thể nhắn tin mà không cần cài thêm Facebook Messenger. Thật là tuyệt vời đúng không nào.

  1.jpg
  2. Facebook Messenger Lite

  Dành cho những bạn lười lướt Facebook mà chỉ thích nhắn tin, với ưu điểm nhẹ nên Messenger Lite khi xài sẽ đỡ tốn 3G/4G hơn bản gốc. Nhược điểm là sự thiếu vắng của Sticker, GIF, Ghi âm và không có Chat heads. Nhưng không sao, vẫn chat được ra chữ với gửi được ảnh là có thể "cưa" cả thế giới.

  2.jpg
  3.Opera Mini

  Bạn chán trình duyệt mặc định của máy rồi hay sợ xài Chrome tốn pin và hao 3G/4G. Hãy thử xài Opera Mini, nhỏ nhưng có võ. Ứng dụng có giao diện phẳng rất đẹp, hơn nữa lại có một tính năng tiết kiệm khá là tối ưu và đồng thời có khả năng chặn lại những quảng cáo đáng ghét làm tiêu hao dung lượng 3G/4G đáng quý của bạn.

  3.jpg
  4. QuickPic
  Trình duyệt ảnh siêu gọn nhẹ kết hợp với giao diện "Flat style" hiện đại chắc hẳn sẽ làm bạn thích thú. Một đặc điểm khi sử dụng ứng dụng này là nó có khả năng duyệt ảnh rất nhanh. Ví thế nếu bạn chỉ quan tâm tới ảnh, ảnh và ảnh thì hãy tải ngay QuickPic.

  4.jpg
  5. ColorNote
  Là ứng dụng ghi nhớ kèm theo tính năng hiển thị lịch. ColorNote có giao diện đầy màu sắc cùng với khả năng đồng bộ ghi chú trực tuyến. Đây chắc chắn là ứng dụng ghi chép hoàn hảo không thể thiếu cho máy bạn.

  5.jpg
  6. Amaze File Manager
  Nếu trình quản lý tệp tin trong máy bạn chưa đủ tối ưu, hãy dùng thử Amaze File Manager. Ứng dụng sử dụng giao diện Material Design rất đẹp và duyệt file khá nhanh, không có hiện tượng giật, lag.

  6.jpg
  7. Parallel Space Lite

  Nếu được dùng thêm một tài khoản nữa để đăng nhập game trên cùng một máy thì bạn có làm không? Hay chỉ đơn giản là dùng hai app Facebook trên cùng một máy. Dùng thử Parallel Space Lite nào. Đây là ứng dụng có khả năng nhân bản ứng dụng khác để bạn tha hồ mà chiến game với nhiều tài khoản hay dùng làm sandbox để test ứng dụng.

  7.jpg
  8. Assistant for Android - 1MB
  Đây là công cụ nhỏ gọn, cung cấp tới 18 tính năng hàng đầu giúp bạn quản lý dễ dàng và hiệu quả điện thoại Android của bạn. Nổi bật với những tính năng như: Xóa bộ nhớ đệm, Giám sát (CPU, RAM, ROM,...), Quản lý tệp tin, Quản lý trình khởi động,...

  8.jpg
  Tổng hợp
  TGDD​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,040
  MrCent thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING