TỔNG HỢP Những thành tựu lớn trong Quý vừa qua của BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 24/6/16.

 1. BlackBerry-Home.jpg

  Nỗ lực phần mềm BlackBerry tiếp tục đơm hoa kết trái trong Quý tài chính đầu tiên của năm 2017, BlackBerry ghi nhận doanh thu phần mềm và dịch vụ của 166$ triệu trong Quý 1, cao nhất trong lịch sử công ty và cao hơn 21% so với năm ngoái - một "tăng trưởng rất mạnh" John Chen chia sẻ - và chủ yếu doanh thu đến từ 526 khách hàng doanh nghiệp đã mua các giải pháp Good Secure EMM Suites trong quý đầu tiên.

  Nâng cấp danh mục đầu tư BlackBerry Enterprise vào đầu tháng này đã mang lại sự cải thiện hơn nữa trong việc bảo mật Good Secure EMM Suites, kể cả thông qua việc tích hợp các phần mềm WatchDox và ATHOC.

  BlackBerry cũng đã được liệt kê là đơn vị đứng đầu trong các báo cáo của Gartner Magic Quadrant trong các giải pháp để quản lý cơ sở hạ tầng di động (EMM) , và WatchDox By BlackBerry cũng được liệt kê là đơn vị đứng đầu trong các báo cáo của Forrester Wave trong những giải pháp cho sự hợp tác tài liệu và chia sẻ file.

  Khách hàng có ở mọi ngành công nghiệp:

  Bên cạnh sự phát triển phần mềm EMM, John Chen trích dẫn hiệu suất mạnh mẽ của AtHoc và bộ phận phần mềm ô tô QNX. "Tôi rất hài lòng với đà phát triển của BlackBerry"

  BlackBerry đã nhận được đơn đặt hàng từ 3.300 công ty và các tổ chức trong quý 1, trong đó có chiến thắng nhiều hợp đồng từ đối thủ cạnh tranh, Chen nói. đơn đặt hàng gần đây gồm:
  • Chính phủ Canada đã hợp tác về một số sản phẩm phần mềm, bao gồm các giải pháp quản lý doanh nghiệp di động, hệ thống thông tin liên lạc an toàn,BBM Protected và Secusmart.
  • Buckeye Partners, một trong những nhà khai thác độc lập lớn nhất tại Hoa Kỳ về các sản phẩm dầu khí
  • Intercontinental Exchange, một mạng hàng đầu của thị trường quy định và nhà thanh toán bù trừ cho các thị trường tài chính và hàng hóa
  • Doanh nghiệp về pháp luật, bao gồm Reed Smith, Sullivan và Cromwell và Clifford Chance;
  Một số tổ chức trong các ngành công nghiệp khác nhau đã mua giải pháp BlackBerry nhằm đảm bảo an toàn cho thông tin liên lạc khẩn cấp đó là AtHoc. Họ bao gồm Đại học Macquarie ở Úc, các công ty vận tải Đường sắt Great Western, và Sân bay thành phố Salt Lake, và các cơ quan chính phủ, bao gồm Thượng viện Mỹ, Cơ quan Bảo vệ Lầu Năm Góc, Bộ Tư pháp California và US Coast Guard.

  John-Chen.jpg

  Các kết quả của quý I tiếp tục củng cố những thành tựu BlackBerry trong năm tài chính trước đó. Trong năm tài chính kết thúc ngày 29 tháng hai năm 2016, BlackBerry đã nhận được hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp và đạt doanh thu phần mềm là 527 triệu $ trong năm, vượt mục tiêu kỳ vọng ban đầu với 500 triệu $ (và lên đến 113% so với năm tài chính 2015) . Chen hy vọng rằng doanh thu từ việc bán phần mềm tăng trưởng 30% trong năm tài chính 2017, so với năm trước.

  Để tăng cường hiệu quả phần mềm, BlackBerry cũng đã tung ra một chương trình toàn cầu mới của quan hệ đối tác công ty. Trong Q1, BlackBerry đã ký thỏa thuận với 107 đối tác mới, tăng 10% số lượng các đối tác toàn cầu. Bao gồm cả hợp đồng phân phối lớn với HCL trong phần mềm tại Ấn Độ.

  BlackBerry cũng đã giới thiệu BlackBerry Radar , một hệ thống mới để theo dõi hàng hóa mọi lúc mọi nơi dựa trên nền tảng của Internet of Things, dịch vụ này dành cho các công ty vận tải và các nhà khai thác tư nhân muốn sử dụng công nghệ IOT an toàn để phát triển lợi thế của họ.

  Còn về việc kinh doanh phần cứng Chen cho biết BlackBerry không còn là một nhà sản xuất phần cứng nhưng là một nhà thiết kế điện thoại để làm giảm rủi ro chi phí bằng cách tạo ra quan hệ đối tác mới với các nhà sản xuất thiết kế ban đầu như Wistron.

  BBVN.NET
  Tham khảo Blog BlackBerry​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  phamquyen0201 thích bài này.
 2. Nguyen Thanh Trung

  Nguyen Thanh Trung
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  28/6/12
  Bài viết:
  721
  Đã được thích:
  252
  Thế này cũng là đáng khích lệ rồi!
   

Chia sẻ trang này

PING