THỦ THUẬT Những lý do bạn nên mua bình nước nóng Ariston 30L STAR N giá hơn 2 triệu

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi it1seabig, 9/5/18.

 1. Dù ngân sách eo hẹp để lắp những bình nóng lạnh loại lớn hay đắt tiền thì vẫn có những sản phẩm hạp cho bạn lựa chọn. Bình nước nóng lạnh Ariston 30 lít STAR N với giá chỉ khoảng 2,5 triệu đồng là sản phẩm ráo cho nhiều gia đình.

  Dưới đây là những lý do bạn nên chọn mua một chiếc bình nóng lạnh Ariston 30 lít STAR N:
  [​IMG]
  Thuộc dòng sản phẩm chính hãng Ariston, bình nóng lạnh 30 lít STAR N bảo đảm về nguồn cội xuất xứ, bên cạnh đó sản phẩm Star còn được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE và tuân theo những chuẩn mực toàn cầu nghiêm nhặt nhất về an toàn và chất lượng. cho nên, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm dùng.

  Bình nóng lạnh Arsiton 30 lít STAR N thuộc dòng máy gián tiếp được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn như hệ thống chống giật ELCB, thiết bị ổn định nhiệt điện tử TBSE đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

  ngoại giả, bình nước nóng lạnh Ariston Star cũng được thiết kế và bảo đảm độ bền tối đa với lớp men tráng trong bình chứa và lớp cách nhiệt mật độ cao, ngăn việc nước ăn mòn và rò rỉ điện.

  Lớp cách nhiệt mật độ cao của Ariston được đặt giữa bình chứa và lớp vỏ ngoài. Nhiệm vụ của nó là làm giảm tối đa sự bàn bạc nhiệt giữa bình chứa với môi trường bên ngoài để nhiệt độ giữ được lâu hơn, cũng như tăng độ bền cho sản phẩm.

  Bình có chức năng đèn báo nước nóng sẵn sàng tiện dụng, giúp thông báo chóng vánh đến người dùng khi quá trình làm nóng nước hoàn thành, nhờ đó tiết kiệm điện năng tiêu hao.

  Nhựa xốp polyurethane được phun, nén với mật độ cao vào giữa bình chứa và vỏ ngoài. Nhựa xốp polyfoam đúc thành khối theo hình dạnh của bình chứa và vỏ ngoài, dễ dàng cho việc thay đổi chi tiết khi cấp thiết.

  thời kì bảo hành lên tới 5 năm là lời cam kết của hãng Ariston với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hãng.

  Bình nóng lạnh STAR N dung tích 30 lít là dung tích thích hợp với nhu cầu dùng của hồ hết gia đình Việt, với số thành viên từ 4 -5 người.

  chung cuộc, với những chức năng cơ bản của bình nóng lạnh là cung cấp nước nóng, đảm bảo an toàn, độ bền đảm bảo, dung tích ăn nhập nhưng chỉ với giá hơn 2 triệu đồng là mức giá hợp lý với những gia đình có thu nhập vừa phải.

  Nguồn: Những lý do bạn nên mua bình nóng lạnh Ariston 30L STAR N giá hơn 2 triệu
   
  it1seabig

  it1seabig
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này

PING